Trailer đầu tiên của bộ phim siêu anh hùng The Crow bị khán giả chê bai thậm tệ

Trailer đầu tiên của bộ phim siêu anh hùng The Crow bị khán giả chê bai thậm tệ

Trailer đầu tiên của The Crow không hề được khán giả đón nhận chút nào.

Trailer đầu tiên của bộ phim siêu anh hùng The Crow bị khán giả chê bai thậm tệ

Bộ phim The Crow năm 1994 được coi là một trong những phim siêu anh hùng hay nhất thập niên 90 cũng như là phim tiên phong đặt nền móng cho thể loại này về sau. Bộ phim đặc biệt có ý nghĩa khi đây là vai diễn để đời của Brandon Lee (con trai Lý Tiểu Long) và cũng là vai diễn cuối cùng của anh khi tài năng trẻ không may qua đời vì tai nạn trên phim trường của chính phim này. Cũng vì thế mà khán giả, đặc biệt là các fan của bộ phim gốc thì bản reboot dự kiến ra mắt trong năm nay cũng vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên hiện tại trailer đầu tiên của The Crow (2024) chỉ vừa ra mắt 1 giờ trước nhưng đã bị người xem chê bai thậm tệ. Lượng dislike của trailer dù ở kênh nào cũng xấp xỉ một nửa thanh like – dislike. Các đánh giá của người xem cho biết phiên bản reboot này cảm giác cố bắt chước John Wick hay các phim siêu anh hùng hiện đại hơn là phim cách cực kì đặc trưng của bản gốc. Đồng thời người ta thấy Bill Skarsgård trong phim trông giống Joker của Jared Leto hơn là The Crow trước đây, một sự so sánh mà ít ai muốn nhắc đến.

Bản thân quá trình triển khai và sản xuất bản reboot của The Crow đã trải qua vô số chông gai và thử thách kể từ khi được công bố vào 2008 đến nay với nhiều lần thay đổi tầm nhìn và trì hoãn. Bản thân bộ phim cũng nhiều lần dời lịch cho đến khi chính thức ấn định ra mắt vào tháng 6 này.

Với tình hình phim siêu anh hùng đang bão hòa và thất thu như hiện này thì The Crow sẽ đối mặt với thử thách không hề nhỏ trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời