Bộ sưu tập Pokémon TCG cao cấp mới dành cho fan của Iono

Bộ sưu tập Pokémon TCG cao cấp mới dành cho fan của Iono

Ngay từ trước khi Pokémon Scarlet and Violet chính thức ra mắt, Iono đã nhanh chóng trở thành ngôi sao của trò chơi, và giờ đây, một bộ sưu tập hoành tráng tôn vinh biểu tượng này trong Pokémon TCG đã xuất hiện.

Bộ-sưu-tập-Pokémon-TCG-cao-cấp-mới-dành-cho-fan-của-Iono

The Pokémon Company đã tiết lộ Bộ sưu tập Giải đấu Cao cấp sắp tới của họ với Iono, và người hâm mộ có thể tìm thấy nó tại các cửa hàng vào ngày 5 tháng 4. Bộ sưu tập này sẽ có giá $39,99. Sản phẩm này chứa một loạt các vật phẩm, tất cả đều được tô màu và theo chủ đề của huấn luyện viên Pokémon hệ Điện. Và điều tuyệt vời nhất: bạn chắc chắn sẽ có được một thẻ Iono toàn cảnh.

Bộ sưu tập bao gồm bốn thẻ bài hỗ trợ của Iono, trong đó có một thẻ toàn cảnh, 65 bọc thẻ tay áo thể hiện thủ lĩnh phòng Gym với người bạn đồng hành Bellibolt đáng tin cậy, một hộp đựng bài với hình ảnh tương tự, một đồng xu Iono bằng kim loại, sáu viên xúc xắc màu hồng, hai đánh dấu tình trạng và sáu gói tăng cường Pokémon TCG.

Fan của Iono rất thích điều này

Fan của Iono rất thích điều này

Các gói mà bạn có thể tìm thấy trong bộ này chủ yếu sẽ đến từ loạt Scarlet and Violet mới như bạn mong đợi. Các bộ được hiển thị trên hình ảnh sản phẩm bao gồm Obsidian Flames, Scarlet and Violet base, Temporal Forces và Paradox Rift. Có một bộ Sword and Shield xuất hiện, đó là Lost Origin.

Bộ sưu tập Giải đấu Cao cấp của Iono đánh dấu sản phẩm đầu tiên thuộc loại này trong kỷ nguyên Scarlet and Violet của Pokémon TCG. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy là người khởi đầu cho mọi thứ, xét đến sự nổi tiếng lớn mà nhân vật này đã thu hút được trong Pokémon TCG. Trên thực tế, một trong những thẻ bài bí mật toàn cảnh gần đây của cô ấy vẫn đang được bán với giá hàng trăm đô la.

Vẫn chưa biết huấn luyện viên hoặc thủ lĩnh phòng Gym tiếp theo nào sẽ có Bộ sưu tập Giải đấu Cao cấp của riêng họ, nhưng bây giờ, người hâm mộ Pokémon có thể vui mừng vì Iono, người được yêu thích nhất của mọi người, đã xuất hiện trước tiên.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời