Bong Joon-ho, đạo diễn của Parasite công bố phim anime mới

Bong Joon-ho, đạo diễn của Parasite công bố phim anime mới

Tại sự kiện Crunchyroll Anime Awards năm nay, đạo diễn Bong Joon-ho vốn nổi tiếng với Parasite vừa công bố phim anime mới.

Bong Joon-ho, đạo diễn của Parasite công bố phim anime mới

Sau thành công vang dội của bộ phim Hàn Quốc Parasite khoảng 4 năm về trước, giờ đây đạo diễn Bong Joon-ho đang là một trong những nhà làm phim hàng đầu Hollywood. Bởi vậy dự án Mickey 17 sắp tới của ông và nam tài tử Robert Pattinson chắc chắn cực kì đáng được mong đợi. Bên cạnh bộ phim Hollywood đó thì vị đạo diễn này vừa bất ngờ công bố dự án mới tại Nhật Bản.

Theo đó tại sự kiện Crunchyroll Anime Awards 2024, Bong Joon-ho cho biết ông đang trực tiếp tham gia 1 dự án phim anime tại Nhật Bản. Thông tin này được nhà làm phim Hàn Quốc đưa ra khi ông công bố giải Anime của năm, đồng thời cho biết luôn là hôm trước ông vẫn đang làm việc với dự án.

Bong Joon-ho, đạo diễn của Parasite công bố phim anime mới

Hiện đó tất cả những gì chúng ta biết về dự án anime của vị đạo diễn này, đặc biệt là việc studio nào của Nhật Bản đang sản xuất dự án với ông. Một điều thú vị đó là đây không phải dự án anime đầu tiên của vị đạo diễn. Bên cạnh dự án mới công bố này thì Bong Joon-ho cũng đang thực hiện một dự án phim anime khác tại Hàn Quốc từ trước đó. Và chúng ta cũng chưa biết gì về dự án tại Hàn Quốc. Bởi vậy nhiều người tin rằng có thể 2 dự án có sự liên kết nhất định gì đó với nhau. Bởi vậy chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ đợi để biết thêm về các dự án này.

Trước mắt Mickey 17 vẫn sẽ là bộ phim đáng chú ý nhất của đạo diễn Parasite, dự kiến công chiếu đầu năm 2025.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời