Mickey 17, phim mới nhất của đạo diễn Parasite có ngày ra mắt chính thức

Mickey 17, phim mới nhất của đạo diễn Parasite có ngày ra mắt chính thức

Mickey 17, bộ phim của đạo diễn Bong Joon-Ho (Parasite) và Robert Pattinson có ngày ra mắt chính thức.

Sau thành công rực rỡ của Parasite hồi năm 2019, chắc chắn các dự án tiếp theo của đạo diễn Bong Joon-Ho sẽ đều nhận được sự chú ý vô cùng lớn của khán giả đại chúng. Bởi vậy mà các thông tin xoay quanh Mickey 17, bộ phim khoa học viễn tưởng mới nhất của vị đạo diễn Hàn Quốc đang cực kì được mong đợi.

Theo đó WB vừa công bố rằng Mickey 17 sẽ chính thức ra mắt tại các rạp chiếu phim vào 31/2/2025, bao gồm cả định dạng IMAX. Trước đó bộ phim này được dự kiến công chiếu vào 29/3/2024, vậy nhưng WB đã hủy lịch chiếu và dời thời điểm ra mắt của phim để nhường chỗ cho Godzilla x Kong: The New Empire, bộ phim bom tấn chủ lực của hãng trong năm nay. Như vậy Mickey 17 có vẻ sẽ là phim chủ lực của WB trong năm 2025 tới bên cạnh Superman: Legacy của James Gunn vốn sẽ reboot toàn bộ vụ trụ DCU.

Mickey 17 được dựa theo cuốn tiểu thuyết Mickey7 của Edward Ashton với nam diễn viên Robert Pattinson thủ vai nhân vật chính Mickey Barnes. Phim kể về 1 phi hành đoàn có tên Expendable trên một con tàu không gian với sự mệnh thuộc địa hóa các hành tinh mới. Nhiệm vụ của các Expendable mang tính chất cảm tử, mỗi khi họ chết thì họ sẽ được tái tạo với 1 cơ thể mới và vẫn giữ được trí nhớ về các sự kiện trước đó.

Bên cạnh Robert Pattinson thì phim cũng sẽ có sự góp mặt của các ngôi sao cực kì danh tiếng khác bao gồm Naomi Ackie, Toni Colette, Mark Ruffalo và Steven Yeun.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời