Borderlands 4 có thể sẽ được ra mắt khi nào?

Borderlands 4 có thể sẽ được ra mắt khi nào?

Các fan của Borderlands sẽ muốn đánh dấu một hoặc hai ngày trên lịch của họ, vì đó là khoảng thời gian có khả năng cao nhất cho việc công bố Borderlands 4.

8628-borderlands-4-1003-564-mhhs-1-1-1 (1)

Các fan của Borderlands đã chờ đợi một thời gian dài để chờ đợi sự tiết lộ về một trò chơi mới trong loạt game này, khi Borderlands 3 ra mắt vào năm 2019 và mở rộng vũ trụ của series một cách đáng kể, cho phép người chơi khám phá các hành tinh khác ngoài Pandora lần đầu tiên. Hiện tại, Borderlands 4 có thể là một trò chơi Borderlands thông thường hoặc có thể là một cái gì đó hoàn toàn khác, khi Gearbox đã thử nghiệm khá nhiều với Tiny Tina’s Wonderlands gần đây và cũng có các lý do về mặt cốt truyện để một trò chơi mới có thể là một trò chơi MMO. Mặc dù vẫn chưa có thông tin cụ thể về Borderlands 4, các hoạt động gần đây của Gearbox gợi ý rằng việc tiết lộ đầy đủ về trò chơi là cận kề – và có thể chỉ trong vài tuần tới.

Borderlands 3 đã đặt một mức cao với sự sâu sắc và gameplay là tốt nhất mà loạt game này từng thấy, nhưng có một cơ hội cho Borderlands 4 sẽ cố gắng vượt xa những mong đợi đó với mọi thứ mà Gearbox có thể đã học được từ BL3 và Tiny Tina’s Wonderlands. Vũ trụ Borderlands bây giờ lớn hơn nhiều, và các Vault Hunters, cài đặt của Borderlands 4, và thậm chí là kẻ phản diện của nó cũng có thể tận dụng điều này. Tất cả điều này có thể được tiết lộ rất sớm, như gợi ý từ các bài đăng trên mạng xã hội của Gearbox.

Boderlands 4 sẽ sớm ra mắt

borderlands-2 (1)

Borderlands 4 Có Thể Được Tiết Lộ Ngay Từ Ngày 27 Tháng 2

Ngày phát hành của Borderlands 4 có thể còn rất xa trong tương lai, với dự đoán từ năm 2025 đến 2027 là hợp lý, nhưng các fan có thể sẽ được thấy một chút hình dung về nó ngay từ ngày 27 tháng 2. Bắt đầu từ ngày 6 tháng 2 và tiếp tục vào ngày 13 tháng 2, Gearbox đã chia sẻ một video “Câu chuyện cho đến nay” cho Borderlands và Borderlands 2, điều này có thể tiếp tục như một loạt video hàng tuần cho đến khi bao gồm cả Borderlands 3. Trong khoảng thời gian giữa Borderlands 2 và 3, Gearbox có thể sẽ dành một tuần cho Borderlands: The Pre-Sequel và Tales From The Borderlands.

Nếu video tiếp theo là một tổng kết câu chuyện cho Borderlands 3, thì có vẻ như việc tiết lộ Borderlands 4 có thể xảy ra trong tuần tiếp theo đó, có nghĩa là vào ngày 27 tháng 2. Nếu Gearbox có một tổng kết câu chuyện cho cả Borderlands: The Pre-Sequel hoặc Tales From The Borderlands, thì việc tiết lộ BL4 có thể xảy ra vào ngày 5 tháng 3, trong khi nếu có tổng kết cho cả hai thì có thể sẽ bị trì hoãn đến ngày 12 tháng 3. Điều này nhanh chóng trở thành một mẫu thực hiện, và với khoảng năm năm giữa hiện tại và BL3, có thể là lúc người chơi thực sự được thấy điều gì tiếp theo cho franchise.

Cách Tóm Tắt Câu Chuyện Của Borderlands Gợi Ý Về Việc Tiết Lộ Sắp Tới Của Borderlands 4

borderlands-4-golden-psycho-mask-handsome-collection-edit (1)

Ngày 27 tháng 2, 5 tháng 3 hoặc 12 tháng 3 có thể là những ngày lớn đối với các fan của Borderlands.

Một ai đó có thể lập luận rằng Gearbox có thể kết hợp cả Tiny Tina’s Wonderlands nữa, nhưng đó chỉ là một trò chơi phụ thuộc rất ít vào câu chuyện liên quan đến Borderlands. Tuy nhiên, bỏ qua Borderlands: The Pre-Sequel có thể đồng nghĩa với việc Gearbox đang cố gắng tránh xa khỏi Watcher’s War được mong đợi từ lâu, mà không có bất kỳ phản hồi nào ngoài việc The Seer xuất hiện như một trận đấu với boss trong DLC Director Cut của Borderlands 3. Watcher và The Seer đã được giới thiệu cùng nhau trong Borderlands: The Pre-Sequel, và nếu có một tổng kết câu chuyện cho trò chơi trung lập này, có thể nghĩa là họ sẽ được quan tâm trong BL4.

Dù sao đi nữa, hiện tại có ba khả năng rất lớn cho một ngày tiết lộ Borderlands 4. Đó chính là:

  • Thứ Ba, ngày 27 tháng 2
  • Thứ Ba, ngày 5 tháng 3
  • Thứ Ba, ngày 12 tháng 3

Không nhiều ý nghĩa khi Gearbox đang xây dựng sự hấp dẫn và động lực với việc tổng kết câu chuyện hàng tuần mà không tiếp tục với một thông báo lớn, đặc biệt khi Borderlands 4 đã bị rò rỉ một thời gian trước và không có thông tin chính thức nào đến từ đó. Có khả năng tất cả sự xôn xao trên mạng xã hội liên quan đến Borderlands này không dẫn đến điều gì, nhưng khả năng này rất thấp khi một tổng kết câu chuyện đại trà được liên kết chủ yếu với việc phát hành nội dung mới để tiếp tục nó.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời