Boruto đại chiến Mitsuki trong chap 86: Hồi kết đồng đội?

Boruto đại chiến Mitsuki trong chap 86: Hồi kết đồng đội?

Chương 86 mở ra với cuộc trò chuyện giữa Shikamaru, Homura và Koharu về tình hình làng Lá đang gặp nguy hiểm. Ino sau đó cũng xuất hiện và trao đổi với Shikamaru.

Boruto đại chiến Mitsuki trong chap 86: Hồi kết đồng đội? - Gamelade

Chuyển cảnh đến Eida, Daemon và Kawaki. Eida dụ dỗ Kawaki tham gia kế hoạch của mình nhưng vẫn che giấu mục đích thực sự. Kawaki dù nghi ngờ nhưng vẫn bị thu hút bởi Eida.

Mitsuki và Kawaki tranh cãi gay gắt về gia tộc Otsutsuki, báo hiệu một mâu thuẫn lớn sắp xảy ra. Mitsuki bất ngờ tấn công Kawaki bằng con rắn của mình.

Boruto, Sarada và Sumire lên kế hoạch để chống lại kẻ thù. Boruto quyết tâm bảo vệ làng và bạn bè.

Mitsuki bất ngờ tấn công Boruto khiến cậu không kịp trở tay. Boruto thoát khỏi thế bí và chiến đấu với Mitsuki. Sarada cố gắng can ngăn nhưng Mitsuki nói rằng anh không thể kiểm soát bản thân và Boruto là kẻ thù của mình.

Boruto bất ngờ bay lên không trung với sức mạnh mới. Shikamaru thông báo cho Boruto rằng có người đang truy đuổi cậu và cậu cần rời khỏi làng Lá.

Mitsuki quay lưng lại với bạn bè, tấn công Boruto không thương tiếc. Lời dẫn truyện hé lộ về trận chiến không thể tránh khỏi giữa hai người đồng đội cũ.

Chương 86 kết thúc với nhiều bí ẩn và sự hỗn loạn bao trùm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời