Brock Lesnar bị xóa khỏi WWE Supercard, dấy lên đồn đoán về các tựa game sắp tới

Brock Lesnar bị xóa khỏi WWE Supercard, dấy lên đồn đoán về các tựa game sắp tới

WWE SuperCard đã lặng lẽ xóa Brock Lesnar khỏi danh sách nhân vật. Đây là một trò chơi thẻ bài kỹ thuật số được phát hành lần đầu vào năm 2014, do Cat Daddy Games phát triển và 2K phát hành. Mặc dù đã ra mắt được 10 năm, WWE SuperCard vẫn nhận được sự hỗ trợ thường xuyên, với các bản cập nhật gần đây bao gồm thêm CM Punk vào danh sách và khởi động Mùa giải 10 cho trò chơi.

Brock Lesnar bị xóa khỏi trò chơi WWE, dấy lên đồn đoán về các tựa game sắp tới

WWE SuperCard sở hữu một bộ sưu tập khổng lồ các đô vật WWE quá khứ và hiện tại mà người dùng có thể thêm vào bộ sưu tập của mình. Cựu vô địch WWE Brock Lesnar đã xuất hiện trong WWE SuperCard ngay từ mùa giải đầu tiên, và trên thực tế, có nhiều phiên bản khác nhau của Lesnar đã được thêm vào trò chơi trong những năm qua. Sau những cáo buộc gần đây liên quan đến Lesnar, có vẻ như các thẻ bài của anh ấy đã bị xóa và không thể sử dụng được.

Theo VGC báo cáo, người chơi WWE SuperCard đã tuyên bố rằng thẻ bài của Brock Lesnar đã bị xóa khỏi trò chơi một cách lặng lẽ. Chưa có lời giải thích chính thức nào được đưa ra, nhưng kịch bản có khả năng nhất là việc loại bỏ Lesnar là do anh ta bị cáo buộc liên quan đến vụ kiện gần đây của Vince McMahon, cáo buộc ông trùm WWE cũ buôn bán tình dục, cùng với các tội danh khác. Vụ kiện không nêu tên rõ ràng Brock Lesnar, nhưng cáo buộc rằng một cuộc gặp gỡ tình dục với nguyên đơn Janel Grant là một phần trong các cuộc đàm phán hợp đồng của anh ta. Một báo cáo của Wall Street Journal cho biết thêm rằng Lesnar được cho là đã yêu cầu một video quay cảnh Grant đi tiểu sau khi lấy được số điện thoại của cô từ McMahon.

Liệu Brock Lesnar sẽ bị xóa khỏi WWE 2K24?

Brock Lesnar bị xóa khỏi trò chơi WWE, dấy lên đồn đoán về các tựa game sắp tới

Do những cáo buộc này, WWE đã rõ ràng bắt đầu tách biệt Lesnar khỏi các chương trình của mình. Các báo cáo cho biết Lesnar được cho là sẽ tham gia sự kiện Royal Rumble gần đây nhất, nhưng đã bị rút khỏi danh sách sau vụ kiện. Và bây giờ khi Lesnar được cho là đã bị xóa khỏi WWE SuperCard, người ta phải tự hỏi liệu anh ấy cũng sẽ bị xóa khỏi danh sách của WWE 2K24 hay không.

Tại thời điểm viết bài này, tình trạng của Brock Lesnar trong WWE 2K24 vẫn còn là một bí ẩn. Có khả năng Lesnar vẫn sẽ là một phần của danh sách nhân vật trong trò chơi khi WWE 2K24 ra mắt vào tháng 3, nhưng cũng hoàn toàn có khả năng anh ấy sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi trò chơi WWE sắp tới. Nếu điều đó xảy ra, người ta phải tưởng tượng rằng 2K cũng sẽ thực hiện các thay đổi cho Phiên bản 40 Năm của WrestleMania trong WWE 2K24.

Thật không may cho 2K, Lesnar xuất hiện nổi bật trên trang bìa của Phiên bản 40 Năm của WrestleMania của WWE 2K24. Điều này dường như cho thấy Lesnar thậm chí có thể được xuất hiện trong chế độ Showcase của trò chơi, nhưng điều đó chưa được xác nhận.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời