Bungie ‘làm khó’ người chơi Destiny 2 với vũ khí của Into the Light

Bungie ‘làm khó’ người chơi Destiny 2 với vũ khí của Into the Light

Vào ngày 27 tháng 3, Bungie đã đăng một bài blog xác nhận rằng chỉ có 6 trong số 12 vũ khí mới dự kiến cho bản cập nhật “Into the Light” của Destiny 2 sẽ có sẵn khi ra mắt. 6 vũ khí còn lại sẽ được cập nhật từng tuần sau đó. Thông tin này đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng và khó chịu.

Bungie 'làm khó' người chơi Destiny 2 với vũ khí của Into the Light - Gamelade

Cùng ngày hôm đó, trên Reddit, cộng đồng game thủ Destiny 2 đồng loạt lên tiếng thể hiện sự không hài lòng với quyết định trì hoãn việc cung cấp vũ khí của Bungie. Họ cho rằng không có lý do chính đáng nào cho việc trì hoãn này và đề nghị Bungie nên phát hành tất cả vũ khí cùng một lúc khi bản cập nhật Into the Light ra mắt vào ngày 9 tháng 4.

Bungie, can we maybe reverse the decision to have 6 of the 12 new weapons timegated?
byu/StarAugurEtraeus inDestinyTheGame

Một game thủ bình luận: “Đây thực sự là một quyết định tồi tệ. Bungie đang tự chuốc lấy hậu quả khi đã gần như có thể thành công.” Anh chia sẻ thêm rằng bản thân chỉ muốn tận hưởng nội dung mới đi kèm với bản cập nhật.

Một số vũ khí đặc biệt trong kho BRAVE, như Luna’s Howl hay The Mountaintop, sẽ được cung cấp theo từng giai đoạn. Điều này nghĩa là bạn có thể phải đợi nhiều tuần cho đến khi vũ khí bạn muốn có thể nhận được. Tuy nhiên, tất cả vũ khí và nội dung khác của mùa Into the Light, bao gồm hoạt động Onslaught, sẽ vẫn tồn tại trong game sau khi bản mở rộng The Final Shape ra mắt vào ngày 4 tháng 6. Lưu ý rằng phiên bản giới hạn của những vũ khí này (với các skin độc quyền) sẽ biến mất sau ngày 4 tháng 6, vì vậy hãy nhanh tay sở hữu chúng nếu bạn muốn!

Bungie 'làm khó' người chơi Destiny 2 với vũ khí của Into the Light - Gamelade

Cộng đồng game thủ đang bày tỏ sự thất vọng tột độ trước thông báo trì hoãn của Bungie liên quan đến bản cập nhật “Into the Light” dành cho Destiny 2. Điều khiến người chơi bức xúc hơn cả là việc trì hoãn này không được đề cập đến trong buổi livestream giới thiệu bản cập nhật vào ngày 26 tháng 3, nơi nhà phát triển chỉ tập trung thảo luận về không gian xã hội và phần thưởng mới.

“Đây là một hành động hèn nhát và có chủ đích,” một người chơi chia sẻ, “họ biết cộng đồng sẽ ghét nó.” Nhiều người khác cho rằng quyết định này có thể xuất phát từ ban quản lý của Bungie nhằm mục đích đảm bảo lượng người chơi tham gia ổn định.

Dù ai chịu trách nhiệm, cộng đồng Destiny 2 đều đồng ý rằng việc trì hoãn từng giai đoạn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự quan tâm của người chơi đối với trò chơi. “Thật nực cười khi mọi người háo hức cày game lần đầu tiên sau nhiều tháng, nhưng lại bị kìm hãm bởi quá nhiều hạn chế,” một người hâm mộ chia sẻ. Hy vọng rằng Bungie sẽ xem xét lại quyết định này nếu cộng đồng game thủ tiếp tục lên tiếng về vấn đề này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời