Bungie thắng kiện trang web cung cấp cheat game

Bungie thắng kiện trang web cung cấp cheat game

Theo nhà báo Stephen Totilo, Trang web AimJunkies hay còn được gọi là Phoenix Digital, đã bị yêu cầu bồi thường thiệt hại 63.210 đô la cho nhà phát triển Destiny 2 – đây được cho là số tiền mà công ty này kiếm được từ việc bán cheat. Phán quyết này đánh dấu một tiền lệ mới trong vụ kiện gian lận trò chơi điện tử đầu tiên có sự tham gia của bồi thẩm đoàn.

Bungie thắng kiện trang web cung cấp cheat game

Bồi thẩm đoàn đã bác bỏ đơn kiện ngược của AimJunkies cho rằng Bungie đã truy cập bất hợp pháp vào một trong những máy tính của họ, nhưng nhà sáng lập David Schaefer cho biết họ sẽ “chống lại điều này” và kháng cáo phán quyết.

Luật sư của Bungie, James Barker, nói với Totilo: “Chúng tôi rất biết ơn sự chăm chỉ, chuyên nghiệp và cẩn trọng của Thẩm phán, nhân viên của ông ấy và Bồi thẩm đoàn.”

“Chúng tôi cam kết với những người chơi của mình và sẽ tiếp tục bảo vệ họ khỏi những kẻ gian lận, bao gồm việc đưa vụ kiện này và các vụ kiện tương lai ra tòa.”

Bungie thắng kiện trang web cung cấp cheat game

Đây không phải lần đầu tiên Bungie thắng kiện. Quay trở lại tháng 7 năm 2023, hãng game này cũng đã thắng kiện chống lại một người chơi liên tục quấy rối, đe dọa và doxxed một trong những nhân viên của mình. Đây được xem là một trong những động thái bảo vệ nhân viên đầy nhân văn của Bungie vào thời điểm đó.

Đầu năm nay, Tropical Haze, nhà phát triển trình giả lập máy chơi game Switch mã nguồn mở Yuzu, đã đồng ý trả 2,4 triệu đô la tiền bồi thường cho Nintendo và ngừng mọi hoạt động để dàn xếp vụ kiện gần đây của nhà sản xuất Mario.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời