Fan Destiny 2 kêu gọi Bungie tạo giáp Stasis dựa trên skin Call of Duty

Fan Destiny 2 kêu gọi Bungie tạo giáp Stasis dựa trên skin Call of Duty

Người hâm mộ Destiny 2 đang kêu gọi Bungie tung ra bộ giáp theo chủ đề Stasis sau khi một bộ giáp hoàn hảo xuất hiện trong một trò chơi hoàn toàn khác: Call of Duty.

Fan Destiny 2 kêu gọi Bungie tạo giáp Stasis dựa trên skin Call of Duty - Gamelade

Một bài đăng hài hước về skin Call of Duty mới phát hành gần đây đã khiến người hâm mộ Destiny 2 kêu gọi Bungie phát hành một số vật phẩm trang điểm tùy chỉnh theo phong cách tương tự. Tình cờ thay, skin mới trong Call of Duty trông hoàn toàn phù hợp để trở thành một bộ giáp dựa trên lớp Stasis của Destiny 2.

Hầu hết các trò chơi trực tuyến hiện đại, bao gồm các tựa game lớn như Fortnite, Call of Duty và Destiny 2, kiếm được phần lớn doanh thu từ việc bán các vật phẩm trang điểm như skin và phụ kiện. Một phần lý do là việc tính tiền cho những thứ có tác động cụ thể hơn đến trải nghiệm chơi game của người chơi sẽ nhanh chóng dẫn đến cáo buộc rằng trò chơi đó là “pay-to-win”, cho phép người chơi về cơ bản mua những lợi thế giúp họ vượt qua đối thủ. Trang phục và skin cũng mở ra khả năng cho những pha crossover thú vị và hấp dẫn với các thương hiệu khác. Call of Duty đã tham gia vào xu hướng crossover trong nhiều năm, công bố và phát hành các gói trang điểm crossover dựa trên Warhammer, Dune và Godzilla x Kong: The New Empire.

Call of Duty đã nhận được nhiều gói skin Godzilla x Kong: The New Empire để quảng bá bộ phim, nhưng bộ dựa trên Titan bò sát Shimo mới là thứ thu hút sự chú ý của người chơi Destiny 2. Shimo xuất hiện trong phim với vai trò phản diện chính, một Titan có khả năng điều khiển băng giá được cho là đã gây ra kỷ băng hà cuối cùng. Shimo chiến đấu chống lại Godzilla và Kong trong một số trận chiến khốc liệt nhất trong phim, chiến đấu như một tay sai của kẻ xấu chính của trò chơi, Skar King.

Skin Shimo của Call of Duty Godzilla x Kong truyền cảm hứng yêu cầu bộ giáp Stasis trong Destiny 2

New stasis hunter armor
byu/G01dberG inDestinyFashion

G01berG đã hài hước đăng một ảnh chụp màn hình skin crossover theo chủ đề Shimo, được đeo bởi nhân vật Byline trong Call of Duty, trên subreddit DestinyFashion, gọi đó là bộ giáp Hunter theo chủ đề Stasis mới. Trong Destiny 2, sức mạnh của Stasis được thể hiện bằng các tinh thể băng đóng băng, và vũ khí và Exotic dựa trên Stasis liên quan đến việc sử dụng nhiều băng và họa tiết đông lạnh. Trên thực tế, Exotic Cadmus Ridge Lancecap của Destiny 2 thay thế toàn bộ khuôn mặt của Titan bằng một bộ tinh thể băng răng cưa kỳ dị. Skin và vũ khí Shimo của Call of Duty che phủ Byline trong một chiếc mũ trùm chiến thuật và bộ giáp làm từ vảy bò sát màu trắng sáng, phủ đầy tinh thể băng phát sáng.

Fan Destiny 2 kêu gọi Bungie tạo giáp Stasis dựa trên skin Call of Duty - Gamelade

Những người hâm mộ khác nhanh chóng nhận ra “mánh lới” này và bình luận về việc skin Shimo hoàn toàn phù hợp với lớp Stasis của Destiny 2 như thế nào. Ngay cả áo choàng và mũ trùm của skin cũng khiến nó phù hợp để Hunter mặc, vì áo choàng là vật phẩm đặc trưng của họ. Người chơi cũng bình luận rằng họ mong muốn skin Shimo, hoặc thứ gì đó tương tự, sẽ xuất hiện trong Destiny 2 để người chơi sử dụng trong các bản build của riêng họ. Bungie đã bán các bộ giáp dựa trên các lớp Ánh Sáng như Void, Solar và Arc, nhưng cho đến nay, cả Stasis và lớp mới nhất của Destiny 2 là Strand đều chưa nhận được bộ trang trí giáp theo chủ đề riêng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời