Buồn chán vì chờ đợi, người hâm mộ làm trailer GTA 6 bằng nhân vật GTA 5

Buồn chán vì chờ đợi, người hâm mộ làm trailer GTA 6 bằng nhân vật GTA 5

Năm ngoái, chúng ta đã có được đoạn trailer giới thiệu chính thức đầu tiên cho GTA 6, và nó thực sự rất tuyệt vời. Tất cả chúng ta đều theo dõi Lucia đi qua Vice City với bài hát Love Is a Long Road của Tom Petty phát nền, đồng thời phá vỡ các kỷ lục người xem.

Buồn chán vì chờ đợi, người hâm mộ làm trailer GTA 6 bằng nhân vật GTA 5

Tuy nhiên, kể từ đó, nhà phát triển Rockstar không còn cung cấp thêm thông tin gì nữa. Vì vậy, để tiếp tục thỏa mãn cơn khát GTA mà tất cả chúng ta đều có, người hâm mộ đã tự hành động. Và gần đây nhất, một người hâm mộ đã lấy đoạn giới thiệu GTA 6 ban đầu và tạo lại nó với một số điều chỉnh thú vị, thêm ba nhân vật chính của GTA 5 vào.

Như bạn có thể thấy trong video bên dưới, bộ ba nhân vật của GTA 5 thay thế Lucia, Jason và một số cư dân khác của Vice City. Michael đi tiểu lên ô tô, ném người xuống khỏi mái nhà và quay video TikTok, tất cả trước khi bắn hạ một chiếc máy bay từ trên trời. Anh ta chạy trốn khỏi cảnh sát, và – nói ngắn gọn – những hành động trốn chạy đó khiến anh ta vào tù. Ai mà ngờ được!

Tiếp theo là Trevor và Franklin, những người bay đến Vice City để cứu bạn thân của họ. Và, bạn biết đấy, mọi thứ diễn ra như bạn mong đợi. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu lấy cảm hứng từ GTA 6 của Jantsuu.

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ làm lại đoạn giới thiệu GTA 6. Đầu tháng này, chúng ta đã được thưởng thức một phiên bản live-action của GTA 6 từ kênh YouTube của Andrew Levitt, và kết quả cuối cùng là một bản sao đáng kinh ngạc so với đoạn giới thiệu gốc của Rockstar.

Đối với bản thân GTA 6, trò chơi hiện đang được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2025 trên cả Xbox Series X/S và PlayStation 5. Rockstar vẫn chưa đưa ra khung thời gian cho bản phát hành trên PC.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời