Trong khi chờ GTA 6, game thủ đã thực hiện lại trailer game ngoài đời thực

Trong khi chờ GTA 6, game thủ đã thực hiện lại trailer game ngoài đời thực

Sẽ có một trò chơi nhỏ ra mắt vào năm tới mà bạn có thể đã nghe nói đến. Nó có tên là GTA 6, là phần tiếp theo trong series Grand Theft Auto đồ sộ, khá hỗn loạn và thường xuyên có những pha hành động quá khích do Rockstar sản xuất.

Trong khi chờ GTA 6, game thủ đã thực hiện lại trailer game ngoài đời thực

Năm ngoái, studio này cuối cùng đã phát hành trailer đầu tiên của GTA 6, nhanh chóng phá vỡ các kỷ lục trên YouTube và trở thành video được xem nhiều nhất trong 24 giờ (không phải là video ca nhạc), đạt mức đáng kinh ngạc 90 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên.

Tuy nhiên, kể từ trailer đó, chúng ta không còn nhận được bất kỳ cập nhật chính thức nào về tình trạng của trò chơi. Vì vậy, người hâm mộ đã tìm đến những cách mới để thỏa mãn cơn khát GTA 6 của họ ngoài Rockstar bằng cách tái hiện trailer thành một video live-action. Và nó khá tuyệt.

Phiên bản live-action của GTA 6 này đến từ kênh YouTube của Andrew Levitt, và nó là một bản sao chính xác đáng kinh ngạc của trailer gốc từ Rockstar.

Ngoài việc có thêm nhiều cảnh quay phong cảnh hơn, video của Levitt sử dụng cảnh quay ngoài đời thực (bao gồm cả Florida Joker) và diễn viên đóng các vai khác nhau, sau đó được cắt ghép lại để tạo lại trailer thông báo của GTA 6. Ngoài ra, hãy chú ý đến những trái chuối…

Trong khi chờ GTA 6, game thủ đã thực hiện lại trailer game ngoài đời thực

Bạn có thể tự xem lại bản làm lại trailer tại đây (video bị giới hạn độ tuổi chỉ có thể xem trực tiếp trên Youtube).

Trong một video riêng biệt ghi lại công việc mà Levitt và những người cộng tác trên YouTube của anh ấy đã thực hiện, người tạo ra video cho biết họ đã đến Miami để “theo dõi mọi địa điểm từ trailer và ghi lại chính xác các cảnh quay đó ngoài đời thực”.

Levitt lưu ý rằng có 46 cảnh quay riêng lẻ trong video của Rockstar mà nhóm cần tạo lại (mặc dù, như đã đề cập ở trên, một số cảnh quay này có thể sử dụng video sẵn có trên mạng, vì đây là nguồn cảm hứng của Rockstar).

Bạn có thể xem video ‘đằng sau hậu trường’ của Levitt bên dưới:

GTA 6 hiện đang được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2025 trên cả Xbox Series X/S và PlayStation 5. Rockstar hiện chưa đưa ra khung thời gian cho phiên bản PC. Để biết thêm thông tin về trò chơi, đây là mọi thứ chúng tôi biết về GTA 6 cho đến nay.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời