Buồn chán vì hoàn thành 100% Tears of the Kingdom, game thủ đi nhặt đá giải khuây

Buồn chán vì hoàn thành 100% Tears of the Kingdom, game thủ đi nhặt đá giải khuây

Bạn có thể đã nghĩ rằng người thứ hai hoàn thành 100% The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ hết việc để làm ở Hyrule rồi, nhưng có vẻ không phải vậy, vì gần đây anh ấy đã tự mình thu thập mọi hòn đá độc đáo trong game.

Buồn chán vì hoàn thành 100% Tears of the Kingdom, game thủ đi nhặt đá giải khuây

Speedrunner và người tạo nội dung SmallAnt đã hoàn thành 100% Tears of the Kingdom chỉ trong vòng chưa đầy hai tuần sau khi phát hành, trong nỗ lực chỉ mất hơn 139 giờ. Tuy nhiên, trong một video mới trên kênh YouTube của mình, anh ấy nói rằng bình luận của một người xem về điều này đã khiến anh ấy suy nghĩ, sau khi họ gợi ý rằng anh ấy đã chơi game “quá nhanh” và đặt câu hỏi còn gì để làm ngoài việc thu thập đá. Tuy nhiên, anh ấy đã coi đây là một thử thách nghiêm túc và bắt đầu hành trình xuyên Hyrule để nhặt từng loại đá tự nhiên (bao gồm cả đá tảng, tim Talus và thậm chí cả dung nham nguội).

Như bạn có thể tưởng tượng, việc thực hiện điều đó không hoàn toàn đơn giản, vì nhiều loại đá chỉ được tìm thấy ở những vị trí cụ thể trên bản đồ, nghĩa là SmallAnt phải thực hiện một chuyến đi bộ xuyên qua toàn bộ khu vực để thu thập mọi thứ. Hơn nữa, anh ấy ban đầu còn khiến mọi thứ khó khăn hơn cho bản thân bằng cách vận chuyển tất cả chúng bằng tay.

Mặc dù anh ấy có thể hợp nhất đá với vũ khí và mang chúng theo người trong kho đồ, nhưng trước tiên anh ấy quyết định chế tạo những chiếc xe khổng lồ từ chính những hòn đá, tạo thành một thứ quái vật theo phong cách Flintstones để chở tất cả chúng. Rốt cuộc, anh ấy không thể chỉ để chúng ở một nơi – di chuyển quá xa khỏi các vật phẩm sẽ khiến chúng biến mất, vì vậy mọi nỗ lực của anh ấy sẽ biến mất nếu anh ấy mạo hiểm đi mà không có chúng.

Bản thân điều này đã gây ra một số vấn đề rất hài hước – đôi khi anh ấy phải vượt qua những vách đá cao, điều này không quá khó khăn đối với Link một mình, nhưng trở thành một vấn đề lớn khi bạn phải mang theo một đống đá nặng. Đôi khi, anh ấy có thể khắc phục điều này bằng cách gắn tên lửa và phóng mình cùng với cỗ máy của mình lên trời, mặc dù cuối cùng, khi đống đá trở nên quá nặng để nâng lên một cách chính xác, anh ấy đã ứng biến bằng cách sử dụng khả năng Recall để đảo ngược hoạt ảnh rơi của xe và kéo toàn bộ thứ đó bằng tay bằng khả năng Ultrahand.

Buồn chán vì hoàn thành 100% Tears of the Kingdom, game thủ đi nhặt đá giải khuây

Cuối cùng, hành trình lại được mở rộng thêm khi SmallAnt tải lên một bảng tính khổng lồ tổng hợp mọi vật phẩm trong game, chỉ ra một số loại đá mới cần được thêm vào bộ sưu tập của anh ấy. Tuy nhiên, một số trong số này nằm ở The Depths, vì vậy tại thời điểm này, anh ấy đã tháo rời chiếc xe khổng lồ của mình và hợp nhất mọi thứ với các vật phẩm trong kho đồ để giữ an toàn trong khi lấy phần còn lại. Tổng cộng, có tới 44 loại đá khác nhau, mà anh ấy đã tách ra khỏi kho đồ để tạo thành một đống khổng lồ ở Tarrey Town.

Một năm sau khi phát hành, rõ ràng vẫn còn rất nhiều điều thú vị để trải nghiệm trong Tears of the Kingdom ngay cả khi đã hoàn thành 100% game. Kể cả nếu việc thu thập đá không phải là sở thích của bạn, một game thủ thiên tài khác gần đây đã nghĩ ra cách khiến Moblins chơi bóng rổ, điều này hoạt động hiệu quả hơn mong đợi và dễ dàng thực hiện một cách bất ngờ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời