Cả 2 diễn viên chính trong Assassin’s Creed Origins đều muốn làm phần tiếp theo suốt 7 năm

Cả 2 diễn viên chính trong Assassin’s Creed Origins đều muốn làm phần tiếp theo suốt 7 năm

Abubakar Salim và Alix Wilton Regan, lần lượt thủ vai vợ chồng Bayek và Aya trong Assassin’s Creed Origins, gần đây đều bày tỏ hy vọng về một phần tiếp theo. Salim đùa rằng anh ấy nên “cứ mở một studio” để tự mình thực hiện phần tiếp theo của Assassin’s Creed Origins, và Regan nói thêm rằng câu chuyện của Aya và Bayek vẫn “chưa hoàn thành”.

Cả 2 diễn viên chính trong Assassin's Creed Origins đều muốn làm phần tiếp theo suốt 7 năm

Nếu bạn cần ôn lại nội dung, Assassin’s Creed Origins kể về hành trình trả thù cho cái chết của con trai của cặp vợ chồng người Ai Cập cổ đại Aya và Bayek. Giống như mọi tựa Assassin’s Creed khác, ký ức của cả hai nhân vật đều được hồi sinh bằng thiết bị Animus cải tiến. Tuy nhiên, Bayek là nhân vật chính của Origins, trong khi Aya đóng vai trò hỗ trợ.

Một trong những lý do khiến Regan có thể coi câu chuyện của Aya là “chưa hoàn thành” có thể được tìm thấy trong bài báo của trang tin Bloomberg được xuất bản ba năm sau khi trò chơi ra mắt. Theo bài báo, ban đầu Aya có vai trò lớn hơn nhiều trong trò chơi, với Bayek bị loại bỏ dở dang. Điều này được cho là do một giám đốc điều hành của Ubisoft muốn giảm thiểu vai trò của các Sát thủ nữ trong series.

Cả 2 diễn viên chính trong Assassin's Creed Origins đều muốn làm phần tiếp theo suốt 7 năm

Tuy nhiên, câu chuyện của Bayek và Aya vẫn tiếp tục trong hai bản DLC bổ sung ra mắt sau đó cho Origins. The Hidden Ones kể về việc cặp đôi đến Sinai để đẩy lùi cuộc xâm lược của La Mã vào khu vực này, trong khi The Curse of the Pharaohs tiếp tục câu chuyện riêng của Bayek, khi nhân vật chính tìm kiếm các Mảnh vỡ Eden để ngăn chặn các vị thần Ai Cập đầu thai.

Đáng tiếc cho hai diễn viên này là trong tình cảnh hiện tại của Ubisoft, có lẽ nguyện vọng này là rất khó thực hiện.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời