Các bản mod mới của Dragon’s Dogma 2 giúp mở khóa tất cả vật phẩm mất tiền thật trong game

Các bản mod mới của Dragon’s Dogma 2 giúp mở khóa tất cả vật phẩm mất tiền thật trong game

Bản mod mới trong Dragon’s Dogma 2 sẽ giúp người chơi không phải trả tiền mua microtransaction.

Các bản mod mới của Dragon's Dogma 2 giúp mở khóa tất cả vật phẩm mất tiền thật trong game

Vài tháng trước, Capcom đã tuyên chiến với modder trên PC, cho biết các bản mod có “ảnh hưởng tiêu cực” đến nội dung trong game của hãng. Trong đa phần mọi người cho rằng nó liên quan đến tình trạng xài mod khỏa thân trong Resident Evil, Devil May Cry hay Street Fighter, nhiều người lại tin rằng đơn giản vì mod khiến Capcom không bán DLC hay microtransaction trong game chơi đơn được. Giờ đây quả nhiên ý kiến thứ 2 lại càng thêm phần có lý.

Theo đó với các tranh cãi gần đây về microtransaction trong Dragon’s Dogma 2, bản mod Crazy’s Shop của Crazy Potato trên NexusMods đã vừa được tung ra. Về cơ bản tất cả những gói vật phẩm mà người chơi phải trả tiền (vẫn có thể cày game để nhận được không mất tiền) thì bản mod này sẽ mở khóa hết. Hiện nó đã được tải về hơn 35.000 lượt.

Bên cạnh đó bản mod Early n’ Cheap Art of Metamorphosis cho phép người chơi nhận được Art of Metamorphosis từ sớm, hiện đã có hơn 21.000 lượt tải về. Và bởi game hiện chỉ có 1 file save, bản mod Dragon’s Dogma 2 Save Manager sẽ để người chơi lưu game thỏa thích với khả năng lưu vô số file save.

Các bản mod mới của Dragon's Dogma 2 giúp mở khóa tất cả vật phẩm mất tiền thật trong game

Dù các game của Capcom những năm qua đều được đánh giá vô cùng chất lượng, cộng đồng cũng tỏ ra quan ngại khi thấy lượng DLC và microtransaction khổng lồ với các game này dùng chúng là game chơi đơn.

Trước mắt thì chỉ có game thủ PC mới có thể tiếp cận các bản mod này để không phải trả thêm tiền cho Capcom, người chơi console trước mắt cứ nên tìm cách tránh mua các gói vật phẩm trên.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời