Các game Fallout đang bán vô cùng chạy nhờ loạt phim truyền hình

Các game Fallout đang bán vô cùng chạy nhờ loạt phim truyền hình

Các game Fallout đang trong top bán chạy nhất tại châu Âu những ngày vừa qua nhờ loạt phim truyền hình mới đây.

Các game Fallout đang bán vô cùng chạy nhờ loạt phim truyền hình

Với thành công vang dội của loạt phim truyền hình Fallout được phát sóng những ngày qua trên Amazon Prime Video, người ta cũng đổ xô trở lại chơi các game trước đó trong loạt game này, giúp cho lượng người chơi gia tăng đột biến trên Steam. Và điều này cũng khiến loạt game này bán chạy đến khó tin tại châu Âu tuần qua.

Theo dữ liệu từ GSD thì riêng phần 4 có doanh số tăng đến 7600% và là game bán chạy nhất châu Âu tuần vừa rồi. Trong đó có tới 69% doanh số bán ra của game là phiên bản PC, phần lớn cũng nhờ đợt giảm giá mới đây. Doanh số bán ra trên console cũng là khá ấn tượng khi mà phần 4 vốn đã có trên PS Plus Extra và Xbox Game Pass từ lâu. Không chỉ phần 4 mà Fallout 76, Fallout: New Vegas, và Fallout 3 cũng bán rất chạy trở lại, thậm chí điều lọt được vào top 10 game bán chạy nhất châu Âu tuần vừa rồi.

Các game Fallout đang bán vô cùng chạy nhờ loạt phim truyền hình

Với việc phiên bản next-gen của phần 4 sẽ được tung ra vào 25/4 tới cho PS5 và Xbox Series X/S với đồ họa và hiệu năng cải thiện cùng nhiều nội dung hấp dẫn từ Creation Club, game được cho là sẽ còn tiếp tục bán chạy trong thời gian tới. Người chơi console đã sở hữu game từ trước đó có thể nâng cấp hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là danh sách các game bán chạy nhất tuần qua tại châu Âu từ 8/4 đến 14/4, tính trên mọi nền tảng với cả bản đĩa vật lí và bản kĩ thuật số tải về.

  1. Fallout 4
  2. Helldivers 2
  3. EA Sports FC 24
  4. Grand Theft Auto V
  5. Call of Duty: Modern Warfare 3
  6. Red Dead Redemption 2
  7. Hogwarts Legacy
  8. Fallout 76
  9. Fallout: New Vegas
  10. Fallout 3

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời