Phim truyền hình Fallout đang giúp các game trở trên thịnh hành hơn

Phim truyền hình Fallout đang giúp các game trở trên thịnh hành hơn

Việc phim truyền hình Fallout ra mắt ấn tượng đang khiến loạt game này đông người chơi trở lại.

Phim truyền hình Fallout đang giúp các game trở trên thịnh hành hơn

Thời gian qua, rất nhiều các bộ phim điện ảnh và truyền hình ăn theo game vô cùng chất lượng được ra mắt làm hài lòng cả khán giả đại chúng lẫn game thủ. Và khi các phim như The Witcher, Cyberpunk: Edgerunner, The Last of Us,… được phát sóng thì lượng người mua và chơi các game này cũng gia tăng đột biến. Điều này cũng không phải ngoại lệ với Fallout.

Theo đó với việc phim truyền hình Fallout vừa được lên sóng Amazon Prime Video và được đánh giá vô cùng xuất sắc, lượng người chơi dòng game này trên Steam cũng tăng vọt. Theo SteamDB Fallout 4 đã đạt hơn 83.000 người cùng chơi vào hôm chủ nhật vừa qua, thảm họa Fallout 76 cũng đông người chơi (nhờ đang miễn phí) với gần 40.000 người cùng online cũng trong hôm chủ nhật. Các game cũng hơn như phần 3 cũng đạt hơn 6700 và New Vegas đạt hơn 19.000.

Trước cả khi loạt phim truyền hình này được ra mắt, Amazon đã tự tin vào sự thành công của phim đến mức ngay lập tức cho triển khai season 2, quá trình sản xuất dự kiến sẽ chuyển đến California để tận dụng ưu đãi về thuế của bang này. Bởi vậy những người yêu thích loạt phim có lẽ sẽ không phải đợi quá lâu để được xem tiếp season 2. Hiện tại dù cho phim truyền hình Fallout thành công đến vậy, Bethesda cho biết là không có hứng làm phim về The Elder Scrolls.

Fallout nằm trong tham vọng của Amazon chuyển thể các thương hiệu game lớn thành phim, sau dự án này hãng cũng đang tích cực đầu tư mạnh cho phim về Tomb Raider, God of War và Warhammer 40K (dự án này đang do Henry Cavill sản xuất và đóng chính),…

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời