Các nhân vật Baldur’s Gate 3 sẽ được mod vào game Stardew Valley

Các nhân vật Baldur’s Gate 3 sẽ được mod vào game Stardew Valley

Một nhóm hâm mộ Baldur’s Gate 3 đang phát triển một bản mod đưa tựa game nhập vai của Larian Studios vào Stardew Valley – với tùy chọn hẹn hò cùng Astarion, bản đồ mới và nhiều thứ khác.

Các nhân vật Baldur's Gate 3 sẽ được mod vào game Stardew Valley

Người tạo ra bản mod sắp tới, Xun, đã thông báo về ‘Baldur’s Village’ trên Twitter vào cuối tuần qua và tiết lộ kế hoạch của nhóm phát triển. “Cho phép tôi giới thiệu với các bạn dự án điên rồ mới của chúng tôi,” người dùng Twitter nói. “Chúng tôi đang tạo một bản mod Stardew Valley, bao gồm bản đồ mới và cư dân từ Baldur’s Gate 3.”

Bản mod sẽ có tất cả các nhân vật chính của Baldur’s Gate 3, bao gồm Astarion, Shadowheart, Gale và Halsin, nhưng “chỉ Astarion là nhân vật có thể hẹn hò” với cốt truyện lãng mạn độc đáo của riêng mình. “Chúng tôi chỉ là một nhóm nhỏ những người nghiệp dư, vì vậy tốc độ phát triển bị hạn chế, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tạo thêm nhiều nhân vật có thể hẹn hò nếu có thể,” Xun nói thêm.

Các nhân vật Baldur's Gate 3 sẽ được mod vào game Stardew Valley

Baldur’s Village đang được ba người thực hiện, hiện họ đang tập trung vào khía cạnh nghệ thuật, lập trình và kịch bản của bản mod. Theo Xun, nhóm đã hoàn thành artwork cho bản đồ mod, bốn phong cách xây dựng khác nhau và tạo hình của Astarion, Shadowheart và Gale. Bạn có thể thấy thoáng qua những hình ảnh này trong tweet ở trên, một số trong đó sử dụng lại tài nguyên nội thất từ các mod khác.

Đối với những người háo hức muốn nhìn thấy Shadowheart, Gale và Halsin theo phong cách Stardew Valley, nhà phát triển tiết lộ rằng thứ tự sản xuất “hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân” – đó là lý do tại sao Astarion được thiết kế đầu tiên: “Nếu không có anh ấy, chúng tôi sẽ không có dự án này,” Xun tiết lộ.

Vậy khi nào chúng ta có thể tự mình tải xuống Baldur’s Village? Trong cùng bài đăng, Xun cho biết dự định là phát hành phần đầu tiên của bản mod miễn phí trên Nexus “trước lễ kỷ niệm 1 năm phát hành BG3” nghĩa là khoảng đầu tháng 8 năm 2024. Vì đây là một nhóm nhỏ đang phát triển nên chúng ta cần kiên nhẫn chờ đợi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời