Phim truyền hình Fallout quá nổi đã khiến kho cung cấp mod là NexusMods bị quá tải truy cập

Phim truyền hình Fallout quá nổi đã khiến kho cung cấp mod là NexusMods bị quá tải truy cập

Thứ Sáu tuần trước, NexusMods lần đầu tiên đưa ra cảnh báo rằng họ đang gặp phải lưu lượng truy cập mạng tăng cao có thể gây ra “trải nghiệm kém chất lượng”. Trang web cho biết họ đã triển khai “các nguồn lực bổ sung” hai lần trong suốt cuối tuần để đối phó với nhu cầu gia tăng – nhưng vấn đề vẫn tiếp diễn.

Phim truyền hình Fallout quá nổi đã khiến kho cung cấp mod là NexusMods bị quá tải truy cập

Tính đến 8 giờ sáng nay theo giờ nước Anh, NexusMods vẫn đang tiếp tục điều tra vấn đề. Theo trang trạng thái chính thức thì trang web, API, CDN và diễn đàn của Nexus Mods hiện đang bị “giảm hiệu suất”.

Trong vài tuần qua, chúng ta đã thấy mức độ nổi tiếng của bộ phim truyền hình Fallout ảnh hưởng như thế nào đến các trò chơi điện tử trong franchise – và đặc biệt là Fallout 4.

Mặc dù đã gần một thập kỷ, trải nghiệm của Fallout 4 đã được cải thiện đáng kể nhờ việc bổ sung các bản mod do người hâm mộ tạo ra cho trò chơi gốc. Ngoài ra còn có các tinh chỉnh mới được tạo ra để đưa các yếu tố từ chương trình truyền hình Fallout vào trò chơi của Bethesda. Có sẵn các mod Fallout 4 để bạn có thể chơi thành Lucy hoặc Ghoul, nghe nhạc từ chương trình truyền hình và thay thế các bảng quảng cáo bằng các thiết kế có các yếu tố từ các tập phim của Amazon.

Có thể chính vì điều này mà cơn sốt tải lại game cũ để chơi đã lan sang kho cung cấp mod lớn nhất thế giới khi người chơi cài game xong thì lại cần một vài bản mod để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Đó có thể là tăng chất lượng đồ họa do game đã cũ, thay đổi nhân vật, chỉnh sửa các nội dung cao cấp…

Một lần nữa chúng ta có thể thấy một bản chuyển thể phim đã vực dậy game gốc mạnh mẽ như thế nào. Trước đây là Cyberpunk 2077 với Edgerunner và giờ là phim truyền hình Fallout với series game, nhất là Fallout 4.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời