Các nhiệm vụ cốt truyện PvE của Overwatch 2 đã bị hủy bỏ

Các nhiệm vụ cốt truyện PvE của Overwatch 2 đã bị hủy bỏ

Kế hoạch cho phần chơi nhiệm vụ cốt truyện PvE sau này của Overwatch 2 đã bị hủy bỏ.

Các nhiệm vụ cốt truyện PvE của Overwatch 2 đã bị hủy bỏ

Trong khi phần 1 thành công rực rỡ và gần như thay đổi bộ mặt ngành game thì Overwatch 2 từ khi ra mắt đến nay liên tục gặp phải muôn vàn thách thức và thụt lùi so với phần 1 về gần như mọi mặt. Đặc biệt phần chơi cốt truyện PvE vốn là điểm nhấn chính của phần 2 và được quảng bá rộng rãi trước ra mắt đã liên tục bị trì hoãn trong suốt những năm qua, nhiều nhà cựu phát triển Blizzard cũng quan ngại rằng chúng đã bị hủy.

Giờ đây Bloomberg cho biết sau khi cập nhật 3 nhiệm vụ vào năm 2023 vừa qua, phần chơi PvE của Overwatch 2 chính thức ngừng cập nhật nội dung mới kể từ giờ. Nguyên nhân là bởi gói nhiệm vụ PvE đầu tiên này bán ra quá ít, thêm vào đó đợt cắt giảm nhân sự vừa qua ảnh hưởng quá nặng nề đến đội ngũ phát triển mảng này. Cuối năm 2023, đội ngũ của phần 2 cũng được thông báo do nửa đầu năm game có doanh thu quá thấp nên đáng ra họ không được tiền thưởng gì.

Các nhiệm vụ cốt truyện PvE của Overwatch 2 đã bị hủy bỏ

Trước đó nhiều cựu nhân viên Blizzard cho biết đáng ra Overwatch 2 phải được hoàn thiện và ra mắt từ lâu, vậy nhưng do ban lãnh đạo liên tục yêu cầu thay đổi để đạt “tiêu chuẩn Blizzard” khiến dự án lãng phí đi thời gian và tài nguyên quý giá. Phần chơi PvE đặc biệt bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Hiện thì việc Blizzard thông báo tất cả các nhân vật trong game sẽ miễn phí từ season 10, người chơi sẽ không còn cần phải cày cuốc hay mua battle pass để mở khóa nhân vật này. Đây được coi là nỗ lực lôi kéo người chơi trong tình cảnh Overwatch 2 đang chật vật như hiện nay.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời