Cách khắc phục lỗi ‘Tìm kiếm hành tinh’ và giật đơ trong Helldivers 2

Cách khắc phục lỗi ‘Tìm kiếm hành tinh’ và giật đơ trong Helldivers 2

Hàng ngàn người chơi đang đổ xô vào Helldivers 2 để chiến đấu với đủ loại kẻ thù ngoài hành tinh và robot trong những trận chiến hoành tráng. Tuy nhiên, một số người chơi đang gặp phải lỗi ‘Tìm kiếm hành tinh‘ khó chịu, khiến họ không thể vào game.

Cách khắc phục lỗi 'Tìm kiếm hành tinh' và giật đơ trong Helldivers 2

Nghe có vẻ vô lý khi Helldivers 2 không thể tìm thấy hành tinh vì chúng rất rộng lớn, nhưng vấn đề không nằm ở trò chơi. Thay vào đó, nguyên nhân có thể do máy chủ chính thức của trò chơi đang quá tải. Dưới đây là những thông tin về lỗi “Tìm kiếm hành tinh” trong Helldivers 2 và một số cách khắc phục bạn có thể thử.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi “Tìm kiếm hành tinh” trong Helldivers 2

Cách khắc phục lỗi 'Tìm kiếm hành tinh' và giật đơ trong Helldivers 2

Một nguyên nhân phổ biến của lỗi này là khi máy chủ đạt đến mức dung lượng tối đa. Trong những tuần đầu ra mắt, nhà phát triển Arrowhead Game Studios buộc phải giới hạn số lượng người chơi ở mức 450.000 để quản lý tải máy chủ trong khi tìm kiếm giải pháp lâu dài.

Khi máy chủ quá tải, người chơi có thể gặp phải các vấn đề như không nhận được phần thưởng sau nhiệm vụ, không thể hạ cánh trên các hành tinh và bắt đầu nhiệm vụ khác, thậm chí game bị sập. Cách khắc phục tốt nhất cho vấn đề này là khởi động lại Helldivers 2, nhưng nhược điểm là bạn có thể bị xếp hàng chờ vào trò chơi nếu máy chủ quá tải.

Trong hầu hết trường hợp, vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Để chắc chắn mình không phải người duy nhất gặp lỗi, hãy kiểm tra tài khoản X/Twitter chính thức của Helldivers 2 hoặc kênh thông báo trên máy chủ Discord của trò chơi, nơi người chơi sẽ được thông báo về bất kỳ vấn đề hoặc sự cố nào ảnh hưởng đến Helldivers 2.

Nếu tình trạng máy chủ ổn định mà bạn vẫn gặp phải màn hình đen hoặc lỗi “Tìm kiếm hành tinh”, hãy cài đặt lại Helldivers 2 để đảm bảo không có tệp bị hỏng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời