Cách kiếm mô-đun nâng cấp trong Destiny 2

Cách kiếm mô-đun nâng cấp trong Destiny 2

Trong Destiny 2, có rất nhiều loại tiền tệ quan trọng cần theo dõi. Mặc dù trước đây có nhiều loại hơn, Mô-đun Nâng cấp (Upgrade Module) vẫn là một trong những loại quan trọng nhất hiện nay.

Cách kiếm mô-đun nâng cấp trong Destiny 2

Người Hộ vệ sử dụng Mô-đun Nâng cấp để tăng Điểm Sức Mạnh (Power Level) của trang bị hiện có. Chẳng hạn, nếu Exotic yêu thích của bạn chỉ có Điểm Sức Mạnh 1.700, trong khi bạn vừa tìm được một món phù hợp khác với Điểm Sức Mạnh 1.830, bạn có thể nâng cấp Exotic cũ lên mức của item mới – nhưng sẽ mất đi item mới đó.

Làm thế nào để thu thập Mô-đun Nâng cấp trong Destiny 2

Cách kiếm mô-đun nâng cấp trong Destiny 2

Nguồn ảnh: DOT Esports

Bạn có thể mua Mô-đun Nâng cấp từ Ada-1 hoặc Banshee-44 tại Tháp trong Destiny 2. Mỗi Mô-đun có giá một Lõi Tăng Cường (Enhancement Core), 10 Mảnh Tích Truyền Thuyết (Legendary Shards) và 5.000 Glimmer.

Bạn cũng có thể tìm thấy Mô-đun Nâng cấp như phần thưởng theo mùa cho các hoạt động Nghi Lễ (Ritual): Hoạt động Tiên Phong (Zavala), Crucible (Shaxx), Thợ Súng (Banshee) và Gambit (Drifter). Chúng cũng có thể được tìm thấy trong Thẻ Mùa, với phần lớn dành cho tất cả người chơi mà không cần mua Thẻ Mùa đầy đủ.

Nếu bạn vẫn cần thêm Mô-đun Nâng cấp, bạn có thể trang bị Mod Linh Hồn Kiểu Mẫu (Modularity Ghost Mod) cho Linh Hồn của mình, giúp bạn có cơ hội nhận được một Mô-đun Nâng cấp mỗi khi hoàn thành hoạt động Nghi Lễ. Cá nhân tôi nghĩ rằng Mô-đun miễn phí từ Thẻ Mùa và từ các nhà cung cấp đã đủ dùng, và giá cho một hoặc hai Mô-đun bổ sung từ Banshee hoặc Ada không quá đắt.

Để sử dụng Mô-đun Nâng cấp trong Destiny 2, hãy chọn vũ khí hoặc áo giáp bạn muốn nâng cấp, di chuột qua Hợp Nhất (Infuse), sau đó chọn item có Điểm Sức Mạnh cao hơn. Việc này sẽ khiến bạn mất một Mô-đun Nâng cấp và item hiện tại sẽ bị tiêu hủy.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời