Cách liên kết Marvel Snap với Twitch để nhận quà miễn phí

Cách liên kết Marvel Snap với Twitch để nhận quà miễn phí

Ai ai cũng thích đồ miễn phí, đặc biệt là trong một tựa game free-to-play như Marvel Snap, nơi bạn có thể chơi và tận hưởng mà không cần tốn một xu nào.

Cách liên kết Marvel Snap với Twitch để nhận quà miễn phí

Và giờ đây, người chơi Snap có thể dễ dàng nhận được các vật phẩm miễn phí trong game chỉ bằng cách liên kết hai tài khoản của họ và xem stream. Nhờ bản cập nhật lớn của trò chơi vào tháng 8 năm 2023, đánh dấu sự ra mắt chính thức phiên bản PC, Marvel Snap đã có Twitch Drops.

Điều này có nghĩa là người chơi có thể kiếm được vật phẩm trong game như skin, booster, Credits, thậm chí là Gold chỉ bằng cách xem stream Snap trên Twitch.

Lần drop đầu tiên bao gồm skin cho Nightcrawler, Moon Girl và Sunspot, cùng với danh hiệu người chơi, booster, credit và avatar cho mỗi skin. Và nhân dịp kỷ niệm 1 năm của trò chơi, Shocker sẽ mang theo chiếc xe của mình cùng với skin, avatar và tiền tệ.

Và đây mới chỉ là khởi đầu, với nhiều đợt drop hơn dự kiến sẽ đến với Twitch và trò chơi trong những tháng tới, bao gồm cả đợt drop Tháng Giêng 2024 với một Premium Mystery Variant và nhiều hơn nữa.

Dưới đây là cách liên kết tài khoản Marvel Snap của bạn với tài khoản Twitch để bắt đầu nhận phần thưởng Twitch Drop trong Marvel Snap.

Cách nhận Twitch Drops trong Marvel Snap

Cách liên kết Marvel Snap với Twitch để nhận quà miễn phí

Để nhận được Twitch Drops cho Marvel Snap, bạn cần liên kết tài khoản Snap của mình với tài khoản Twitch. Đây là một quá trình đơn giản, nhưng bạn sẽ cần có sẵn thông tin đăng nhập cho một vài tài khoản của mình và nó phụ thuộc vào nơi bạn chơi Snap đầu tiên.

Để chơi Snap trên thiết bị di động, bạn cần liên kết tài khoản Apple hoặc Google của mình, tùy thuộc vào việc bạn chơi trên iOS hay Android. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng thông tin đó và bạn có thể bắt đầu liên kết tài khoản để nhận drop.

Đây là cách thực hiện:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Snap của bạn trên trang web của trò chơi (thông qua Apple hoặc Google).
  2. Liên kết tài khoản Twitch của bạn trên cùng một trang.
  3. Nhấp vào “Xác nhận Liên kết”.
  4. Đảm bảo rằng trò chơi của bạn đã được cập nhật trên thiết bị di động hoặc PC.
  5. Xem bất kỳ stream Marvel Snap nào trên Twitch trong thời gian phù hợp.
  6. Các drop sẽ xuất hiện trong game trong phần Hộp thư.
Cách liên kết Marvel Snap với Twitch để nhận quà miễn phí

Nếu thực hiện đúng, trang Snap sẽ có một nút “Bắt đầu Xem” màu tím bên dưới phần “Liên kết tài khoản”. Bây giờ, bạn chỉ cần theo dõi bất kỳ streamer nào đang phát trực tiếp trên Twitch chơi Marvel Snap.

Để biết thêm về các đợt Twitch Drops hiện đang được cung cấp trong Snap, hãy truy cập danh sách tin tức chính thức trên trang web của Marvel Snap.

Marvel Snap Twitch Drops: Planet Hulk

Đợt Twitch Drops mới nhất trong Marvel Snap là dành cho mùa Planet Hulk. Các drop này diễn ra từ ngày 23 đến 30 tháng 1.

  • Xem 2 giờ: 65 Bộ tăng cường ngẫu nhiên
  • Xem 4 giờ: 350 Điểm thưởng
  • Xem 6 giờ: Premium Mystery Variant

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời