Cách Sử Dụng Cung Exotic Wish-Keeper và Nhiệm Vụ Starcrossed trong Destiny 2

Cách Sử Dụng Cung Exotic Wish-Keeper và Nhiệm Vụ Starcrossed trong Destiny 2

Tuần này, Mùa Mong Ước trong Destiny 2 giới thiệu Wish-Keeper, cung Exotic mới cho người chơi thu thập. Giống như Vexcalibur và Retrofit Zero, cung này cũng cho phép chế tạo các phiên bản khác nhau qua thời gian bằng cách chơi lại nhiệm vụ Exotic Starcrossed.

Dưới đây là hướng dẫn cần thiết để bắt đầu nhiệm vụ Starcrossed, hoàn thành nó, kiếm được Wish-Keeper và sử dụng hiệu quả.

Bắt Đầu Nhiệm Vụ Starcrossed và Tìm Cung Wish-Keeper Exotic

Nhiệm vụ Starcrossed không xuất hiện ngay khi khởi động Destiny 2. Để mở khóa, tiến triển qua câu chuyện mùa giải và hoàn thành nhiệm vụ Wishing All The Best. Nếu bạn chưa thực hiện nhiệm vụ tại The Coil và Riven’s Lair, hãy hoàn thành chúng trước. Sau đó, hoàn thành nhiệm vụ mùa giải Apophasis tuần này và trở lại HELM để nói chuyện với Crow, người mở khóa nhiệm vụ Exotic trên Director, truy cập từ HELM.

Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Exotic Starcrossed

Bạn sẽ bắt đầu bằng việc đi qua khu vực tương tự như trong cuộc đột kích Garden of Salvation

Khu vực đầu tiên trong Starcrossed là một hang động lớn. Vượt qua bằng cách bắn vào nụ hoa tạo bệ nhảy tạm thời. Trong hang động, tìm rương bí mật ở khe hở màu cam trong cây chia đôi, sau đó tiếp tục vào Black Garden.

Đất Đai

Bước vào giếng xanh sẽ cung cấp buff Nghĩa vụ của Sire, cho phép bạn hạ gục kẻ thù Phalanx Kiên Cường, được đánh dấu bởi các biểu tượng tương ứng với rào cản xanh

Bước vào giếng xanh sẽ cung cấp buff Nghĩa vụ của Sire, cho phép bạn hạ gục kẻ thù Phalanx Kiên Cường, được đánh dấu bởi các biểu tượng tương ứng với rào cản xanh

Nhiệm vụ Starcrossed yêu cầu vượt qua Black Garden, đánh bại các kẻ thù nhất định để vượt qua rào cản sương xanh với buff Sire’s Obligation. Tránh sương màu cam gây debuff Unwelcome bằng cách tìm giếng màu cam cho buff Dam’s Gift. Đối mặt và tiêu diệt Obdurate Phalanxes theo thứ tự chỉ định để mở rào cản.

Gatekeeper Wyverns – Cơ chế Di chuyển

Bạn cần săn lùng và tiêu diệt ba Gatekeeper Wyverns trong khu vực này, và đây là một mê cung nhỏ.

Bạn cần săn lùng và tiêu diệt ba Gatekeeper Wyverns trong khu vực này, và đây là một mê cung nhỏ.

Tiếp theo là vượt qua rào cản với ba viên kim cương đỏ, chỉ ra ba cơ chế khóa. Tìm và tiêu diệt Gatekeeper Wyverns để mở cơ chế khóa, di chuyển qua khu vực sương cam với buff Dam’s Gift.

Khu vực này đầy những lối vào kín đáo giúp bạn tránh được sương cam nguy hiểm chặn hầu hết các lối ra vào

Khu vực này đầy những lối vào kín đáo giúp bạn tránh được sương cam nguy hiểm chặn hầu hết các lối ra vào

Gatekeeper Wyverns rất nguy hiểm, vì vậy hãy đảm bảo tiêu diệt các kẻ thù xung quanh chúng để tăng cơ hội sống sót của bạn.

Gatekeeper Wyverns rất nguy hiểm, vì vậy hãy đảm bảo tiêu diệt các kẻ thù xung quanh chúng để tăng cơ hội sống sót của bạn.

Roost – Hủy bỏ rào cản

Bạn cần duy trì buff Được Chúc Phúc bởi Rồng trong suốt cuộc chiến với trùm để gây sát thương cho Akardon và tự bảo vệ mình khỏi sương camTại Roost, hãy mở rào cản xanh bằng cách tiêu diệt ba Phalanx Obdurate theo thứ tự, với buff Được Chúc Phúc bởi Rồng, kết hợp từ buff Quà của Đập nước và Nghĩa vụ của Sire.

Akardon, Trí Não Không Thương Xót

Bạn cần duy trì buff Được Chúc Phúc bởi Rồng trong suốt cuộc chiến với ông trùm để gây sát thương cho Akardon và tự bảo vệ mình khỏi sương cam

Cuối cùng, đối đầu với Hydra Vex lớn Akardon trong một đấu trường tròn, sử dụng buff Được Chúc Phúc bởi Rồng để bảo vệ và tiêu diệt kẻ thù. Khi Akardon chết, tiến qua cửa tròn để nhận Wish-Keeper và xương Ahamkara. Hạ gục các Pitiless Attendants sẽ loại bỏ lá chắn của Akardon, giúp việc gây sát thương cho ông trùm trở nên dễ dàng hơn

Catalysts Huyền thoại của Wish-Keeper

Có bốn Catalysts Huyền thoại cho Wish-Keeper, mở khóa qua nhiệm vụ huyền thoại Starcrossed ở độ khó Huyền thoại. Mỗi tuần có một Catalyst mới.

Công dụng của Wish-Keeper

Wish-Keeper, một cung Strand sử dụng trong slot vũ khí Chính, bắn mũi tên Strand đặc biệt khi sạc đủ, tạo ra lưới năng lượng Strand và treo lơ lửng mục tiêu. Cung này tăng tốc độ kéo cung và gây thêm sát thương khi bắn vào kẻ địch treo lơ lửng.

Constellation: Tower

Nhiệm vụ đầu tiên của Catalyst cho Wish-Keeper đưa bạn đến khu vực Overland của nhiệm vụ huyền thoại Starcrossed, đó là phần rất đầu của nhiệm vụ và dễ dàng tiếp cận ngay cả khi bạn đi một mình. Bạn cần khám phá một “hiện tượng thiên văn” trong Vườn Đen, không quá khó tìm nếu bạn biết nơi để tìm. Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo cung Wish-Keeper, vì bạn sẽ cần sử dụng nó suốt nhiệm vụ.

Overland là phần đầu tiên của Vườn Đen mà bạn đến ngay sau khi bước ra khỏi hang động lớn nơi bạn bắt đầu nhiệm vụ, nơi bạn cần vượt qua một loạt các khoảng trống bằng cách bắn vào hoa để tạo nên các bệ đá. Khi bạn ra ngoài và nhìn thấy cấu trúc Vex lớn ở phía xa với cầu vồng phía trước, bạn đã đến đúng chỗ.

Để tìm hiện tượng thiên văn, hãy tiến về phía bên phải của khu vực khi bạn nhập vào. Ở đây có một hẻm núi lớn và bạn nên thấy một mỏm đá với thác nước, tạo ra một cầu vồng khác ở phía dưới. Bạn cần leo lên đỉnh của mỏm đá đó. Nếu bạn nhìn về phía sau của các tảng đá, bạn sẽ thấy một con đường nơi bạn có thể leo lên một loạt các bệ đá và hoa.

Khi bạn lên đến đỉnh, hãy tìm cây anh đào màu hồng giống như cây hoa anh đào ở giữa mép vách và bạn sẽ thấy một điểm sáng. Kích hoạt nó và nhìn lên bầu trời để thấy một ngôi sao sáng phía trên bạn. Bắn vào ngôi sao đó bằng Wish-Keeper và bạn sẽ thấy thêm nhiều ngôi sao sáng xuất hiện.

Tiếp tục bắn vào các ngôi sao để vẽ một chòm sao trên bầu trời phía trên bạn. Khi hoàn thành, bạn sẽ mở khóa một thông điệp từ Riven.

Rương Bí Mật Thứ 2

Chuyến thăm của bạn đến phiên bản Huyền Thoại của Starcrossed cũng đã mở khóa khả năng tiếp cận một rương bí mật mới trong Overland, điều này cần thiết để tận dụng tối đa Wish-Keeper. Hãy quay trở lại hướng vào lối vào khu vực này. Bạn đang tìm kiếm một cột ánh sáng màu cam đánh dấu một giếng buff quà tặng Dam. Nó ngay lập tức bên cạnh cửa vào, bên trái của cửa khi nó ở phía sau bạn.

Khi bạn tìm thấy giếng, bạn sẽ có một dòng nước và một thác nước bên trái bạn. Phía sau thác nước là một hang động bí mật đầy sương mù màu cam. Với buff quà tặng Dam, bạn có thể nhảy vào hang động để tìm một rương bí mật. Điều đó sẽ cho bạn nâng cấp Snare.

Để nhận kỹ năng mới cho Wish-Keeper, hãy hoàn thành nhiệm vụ ở độ khó Huyền thoại và đánh bại ông trùm cuối. Bạn sẽ tìm thấy Catalyst trong một trong hai rương cuối nhiệm vụ. Sau đó, đến Enclave trên Sao Hỏa để nâng cấp cung.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời