Call of Duty bắt tay với Warhammer 40,000 trong bom tấn mới!

Call of Duty bắt tay với Warhammer 40,000 trong bom tấn mới!

Tài khoản Twitter chính thức của Call of Duty đã thông báo về việc ra mắt các trang phục lấy cảm hứng từ vũ trụ khoa học viễn tưởng đen tối Warhammer 40,000, với câu nói: “Sức mạnh của lính đánh thuê phụ thuộc vào những lời tuyên thệ họ giữ vững.” Người chơi có thể mong đợi các trang phục dựa trên Adeptus Astartes, Adepta SororitasAstra Militarum, hay nói cách khác là lính thủy đánh bộ siêu phàm và các nữ tu chiến đấu, bên cạnh những binh lính khốn khổ của Lực lượng Vệ binh Đế chế. Rất có thể lính thủy đánh bộ sẽ không cao 2,4m, vì điều đó sẽ khiến việc bắn tỉa headshot quá dễ dàng.

Call of Duty bắt tay với Warhammer 40,000 trong bom tấn mới!

Trước khi bạn thốt ra cụm từ “Fortnite- hóa”, cần lưu ý rằng đây không phải lần hợp tác đầu tiên của Call of Duty. Trò chơi đã từng có các sự kiện kết hợp với Tomb Raider, The Boys, cả Godzilla và King Kong, Diablo, Spawn, Evil Dead, He-Man, thậm chí cả người nổi tiếng Nicki Minaj. Điều tôi muốn nói là việc hợp tác này có tiền lệ trên thị trường.

Bản thân tôi từng chơi Quake với các skin Transformers và Snorks (về cơ bản là Smurfs dưới nước), vì vậy tôi hiểu sức hấp dẫn của những thứ này. Tuy nhiên, đó là những skin không chính thức mà bạn có thể tải xuống miễn phí, thay vì phải bỏ tiền thật để mua.

Warhammer X Call of Duty
byu/AnvilFourSeven inWarhammer40k

Trò chơi mô phỏng xịt rửa nổi tiếng này vừa ra mắt bản mở rộng mới cho phép bạn vệ sinh các phương tiện khác nhau từ thiên niên kỷ thứ 41.

Sean Martin đánh giá đây là một trải nghiệm thú vị. Anh khen ngợi cách trò chơi đưa bạn vào vai một Tech-priest thuộc Mechanicum, người dành cả ngày để thực hiện “Rites of Cleansing” – cách nói hoa mỹ trong Warhammer 40,000 để chỉ việc “xịt rửa một Dreadnought trông như vừa lọt ‘cửa sau’ của Nurgle.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời