Call of Duty chính thức bổ sung nội dung về Gundam

Call of Duty chính thức bổ sung nội dung về Gundam

Gói Tracer đầu tiên của Call of Duty: Modern Warfare 3 dựa trên loạt anime Gundam đã được tung ra chiến trường

Call of Duty: Modern Warfare 3 đã tung ra gói Tracer đầu tiên theo chủ đề Gundam. Gói này mang đến một skin cho MS-06S Zaku II vào Call of Duty: Modern Warfare 3, đã được ra mắt trong cửa hàng Call of Duty vào ngày 1 tháng 6 và sẽ được tiếp nối bởi hai gói khác với các skin theo chủ đề mobile suit tương tự.

Sự kết hợp giữa Gundam và Call of Duty đã được công bố vào tháng 5. Loạt phim Gundam bao gồm hàng chục bộ anime và phim điện ảnh kể từ năm 1979. MS-06S Zaku II là một biến thể kiểu chỉ huy của bộ đồ cơ bản hơn được giới thiệu trong loạt phim đầu tiên của thương hiệu. Nhiều nhân vật đã được thấy lái mẫu này, nổi bật nhất trong số đó là nhân vật từ ác nhân trở thành anh hùng Char Aznable.

Ngoài skin mới nhất trong dòng skin operator của Call of Duty, cho phép người chơi trông như bước ra từ Mobile Suit Gundam, gói Tracer – MS-06S Zaku II còn đi kèm với một động tác kết liễu gọi là Searing Slash, ba bản vẽ, một charm, một decal lớn, hai nhãn dán vũ khí, một biểu tượng và một thẻ gọi hoạt hình, cùng với một màn hình tải mới.

Thêm skin Gundam sắp ra mắt trong Modern Warfare 3

Mặc dù Zaku II là một mobile suit mang tính biểu tượng, nó không phải là một Gundam, và hai gói nữa đang trên đường mang các Gundam thực sự vào Call of Duty. Một trong số đó, gói Tracer – RX-78-2 sẽ mang đến một skin operator dựa trên Gundam đầu tiên cùng tên, nổi tiếng được lái bởi Amuro Ray, nhân vật chính của Mobile Suit Gundam, cùng với một động tác kết liễu Newtype Finisher. Gói khác sẽ giới thiệu một skin operator của Gundam Aerial XVX-016 hiện đại hơn từ loạt anime năm 2022 Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury. Cả hai gói này đều dự kiến sẽ đi kèm với các phần thưởng bổ sung tương tự như trong gói Tracer Zaku II.

Call of Duty đã bị người hâm mộ chỉ trích vì việc sử dụng các gói Tracer của mình. Nhiều người chơi đã bày tỏ sự không hài lòng với số lượng giao dịch vi mô trong loạt phim, và bên cạnh đó, đã phàn nàn rằng việc thêm các skin operator dựa trên các IP khác làm mất đi cảm giác thực tế của chiến đấu, điều đã xây dựng thương hiệu Call of Duty trở thành một cường quốc FPS như hiện nay. Mặc dù gói Emoji Operator Bundle được giới thiệu trong mùa hiện tại đã trở thành mục tiêu nổi bật gần đây của sự chỉ trích, thương hiệu Gundam có một lịch sử dài và một cơ sở người hâm mộ vững chắc có thể thấy ba gói Tracer mới này là một bổ sung đáng hoan nghênh cho trò chơi

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời