Call of Duty: Modern Warfare 3 cập nhật thay đổi vũ khí theo yêu cầu lâu nay, fan vui mừng ra mặt!

Call of Duty: Modern Warfare 3 cập nhật thay đổi vũ khí theo yêu cầu lâu nay, fan vui mừng ra mặt!

Call of Duty: Modern Warfare 3 mới đây đã có chỉnh sửa nhỏ về hoạt ảnh vũ khí trong một số chế độ chơi đa người, và fan thì vui mừng khôn xiết.

Call of Duty Modern Warfare 3 cập nhật thay đổi vũ khí theo yêu cầu lâu nay, fan vui mừng ra mặt

Bản cập nhật của Modern Warfare 3 đã thực hiện một thay đổi vũ khí theo yêu cầu từ lâu của người chơi trong các chế độ chơi đa người nhất định. Cú đổi gió này được xem như một chiến thắng hiếm hoi đối với tựa game gặp nhiều trục trặc này, khiến nhiều fan hâm mộ khen ngợi nhà phát triển Sledgehammer Games.

Modern Warfare 3 đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2023. Trò chơi được kỳ vọng sẽ mang đến một kết thúc thỏa mãn cho bộ ba reboot Modern Warfare được đón nhận nồng nhiệt, nhưng thay vào đó, nó lại trở thành game Call of Duty chính tuyến có điểm Metacritic thấp nhất. Người chơi Modern Warfare 3 liệt kê một loạt vấn đề, từ chiến dịch gây thất vọng đến nạn hack hoành hành đến những phàn nàn đơn giản hơn như hoạt ảnh kiểm tra vũ khí khó chịu khi hồi sinh. Các fan sẽ vui mừng khi biết Sledgehammer Games đã giải quyết vấn đề cuối cùng trong bản cập nhật gần đây.

Sledgehammer Games cho biết, bắt đầu từ bản cập nhật mới, hoạt ảnh kiểm tra vũ khí sẽ không còn diễn ra khi hồi sinh trong các bản đồ nhỏ, cho phép người chơi quay lại chiến đấu mà không bị gián đoạn. Mặc dù game thủ đã từng khen ngợi hoạt ảnh vũ khí tuyệt đẹp trong các phiên bản reboot Modern Warfare, nhưng những lần kiểm tra súng này thường khiến người chơi bị hạ gục ngay trong khi hồi sinh mà không thể chống trả. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người vô cùng phấn khởi khi Sledgehammer Games thông báo thay đổi hoạt ảnh vũ khí.

Ghi chú bản cập nhật ngày 4 tháng 1 của Call of Duty: Modern Warfare 3:

  • – Thêm chế độ Gun Game vào bộ lọc Quick Play
  • – Bỏ kiểm tra súng khi hồi sinh trong các bản đồ nhỏ

Comment
byu/SledgehammerGames from discussion
inModernWarfareIII

Ngoài việc thực hiện điều chỉnh nhỏ này, Sledgehammer Games cũng đã thêm Gun Game vào bộ lọc Quick Play của Call of Duty: Modern Warfare 3. Mặc dù không được coi là chế độ chơi đa người hay nhất của Modern Warfare 3, Gun Game vẫn là chế độ được fan yêu thích kể từ khi được giới thiệu trong Call of Duty: Black Ops năm 2010. Thực tế, chế độ này được yêu thích đến mức game thủ đã tràn ngập các diễn đàn trực tuyến với những lời phàn nàn khi nó bị loại bỏ khỏi Call of Duty: Modern Warfare 2.

Bất chấp những tranh cãi và vấn đề xung quanh, Call of Duty: Modern Warfare 3 đã trở thành game bán chạy nhất tại Hoa Kỳ khi ra mắt. Nó thậm chí còn vượt qua cả những tựa game được giới phê bình đánh giá cao từ năm ngoái như Zelda: Tears of the Kingdom và Diablo 4, trong khi thời gian bán hàng ngắn hơn đáng kể.

Treyarch có khả năng sẽ phát triển Call of Duty năm 2024, và studio kỳ cựu nổi tiếng với chế độ Zombies phổ biến của series có thể sẽ quay trở lại với những điều cơ bản khi nói đến trải nghiệm đó. Đối với bối cảnh của game Call of Duty tiếp theo, các báo cáo cho rằng nó sẽ diễn ra trong Chiến tranh vùng Vịnh. Hy vọng, tựa game sắp tới sẽ có một khởi đầu suôn sẻ hơn Call of Duty: Modern Warfare 3.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời