Call of Duty: Modern Warfare 3: Chế độ xếp hạng bị trì hoãn do lỗi nghiêm trọng

Call of Duty: Modern Warfare 3: Chế độ xếp hạng bị trì hoãn do lỗi nghiêm trọng

Call of Duty: Modern Warfare 3 thông báo chế độ xếp hạng được mong đợi từ lâu sẽ bị trì hoãn do những lỗi lớn đang hoành hành trong trò chơi.

Call of Duty: Modern Warfare 3 - Chế độ xếp hạng bị trì hoãn do lỗi nghiêm trọng

Chế độ xếp hạng của Modern Warfare 3 dự kiến ra mắt vào ngày 17 tháng 1, cùng với bản cập nhật Season 1 Reloaded. Bản cập nhật này là lần bổ sung nội dung lớn đầu tiên của trò chơi kể từ khi Season 1 được phát hành vào đầu tháng 12. Người hâm mộ Modern Warfare 3 háo hức với hai vũ khí mới, sự kiện Call of Duty lấy cảm hứng từ The Boys, một bản đồ mới và nhiều nội dung khác. Tuy nhiên, việc ra mắt của bản cập nhật đã không suôn sẻ, mang đến một số lỗi nghiêm trọng phá hỏng trải nghiệm.

Để giải quyết những lỗi này, Call of Duty vừa đưa ra một thông báo đáng thất vọng liên quan đến chế độ Xếp hạng. Tài khoản Twitter chính thức của CODUpdates cho biết: “Do những tình huống ngoài dự kiến, MWIII Ranked Play sẽ bị trì hoãn trong khi chúng tôi điều tra một lỗi nghiêm trọng mới được phát hiện. Nhóm của chúng tôi đang nỗ lực khắc phục vấn đề này và đưa MWIII Ranked Play đến với các bạn sớm nhất có thể.”

Vào thời điểm viết bài, Call of Duty vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết nào về thời gian chính xác chế độ Xếp hạng sẽ được kích hoạt, vì vậy nó có thể được ra mắt trong vòng 24 giờ hoặc thậm chí một tuần nữa. Điều này phụ thuộc phần lớn vào tốc độ nhóm phát triển có thể khắc phục các vấn đề lớn khác đang ảnh hưởng đến Call of Duty sau bản cập nhật Season 1 Reloaded.

Việc trì hoãn này có thể gây thất vọng cho cộng đồng người chơi cạnh tranh, vốn tuy nhỏ nhưng rất nhiệt thành, những người đã chờ đợi chế độ Xếp hạng kể từ khi trò chơi ra mắt vào ngày 10 tháng 11.

Việc trì hoãn chế độ Xếp hạng vài tháng sau khi phát hành đã trở thành một truyền thống của Call of Duty. Một số người hâm mộ suy đoán rằng việc này nhằm kéo dài tuổi thọ của mỗi tựa game Call of Duty bằng cách thu hút một số người chơi hardcore quay lại sau vài tháng đầu. Với nguồn lực dồi dào của Call of Duty, việc trì hoãn này khó có thể là do vấn đề phát triển. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán, và nếu đúng thì thật đáng thất vọng, nhưng cũng là một nước đi mang tính hoài nghi mà người hâm mộ Call of Duty đã quen thuộc.

Nếu bạn chấp nhận trải nghiệm trò chơi đầy lỗi hiện tại, bạn vẫn có thể thử hai vũ khí mới, bản đồ Rio mới và các chế độ chơi mới được bổ sung trong Season 1 Reloaded. Những chế độ này bao gồm Headquarters, Infected và Team Gunfight. Team Gunfight là một biến thể thú vị của chế độ Gunfight được nhiều người yêu thích, nơi hai đội 6 người đối đầu trên các bản đồ 6v6 thông thường, sử dụng lối chơi theo cặp độc đáo của Gunfight.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời