Call of Duty: Modern Warfare 3 Zombies bị lỗi dịch chuyển chết người

Call of Duty: Modern Warfare 3 Zombies bị lỗi dịch chuyển chết người

Một người chơi Call of Duty: Modern Warfare 3 đã gặp phải một lỗi khó chịu trong chế độ Zombie, khiến họ đột ngột bị dịch chuyển đến chỗ chết.

Call-of-Duty-MW3-Zombie-bị-lỗi-dịch-chuyển-chết-người

Chết trong chế độ Zombie của Call of Duty: Modern Warfare 3 không phải là chuyện hiếm, nhưng cách chết này có lẽ là điều ít ai ngờ tới nhất.

Giống như nhiều phiên bản trước, Call of Duty: Modern Warfare 3 cũng có chế độ Zombie. Mặc dù Zombie thường gắn liền với Treyarch, Sledgehammer Games đã mang đến một trải nghiệm độc đáo cho chế độ này trong phiên bản mới nhất. Giống như phần Campaign của Modern Warfare 3, Zombie diễn ra trên một bản đồ rộng lớn giống như bản đồ trong Warzone. Không gian rộng lớn này mang đến nhiều cách chơi khác nhau cho người hâm mộ Zombie, thậm chí còn rộng hơn cả TranZit trong Black Ops 2. Và một người chơi Zombie của Call of Duty đã gặp phải một lỗi khiến họ bị dịch chuyển đến chỗ chết oan uổng.

Người dùng Reddit có tên GarryH97 gần đây đã chia sẻ một đoạn clip về lỗi đáng tiếc trong Call of Duty: Modern Warfare 3 Zombies. Đoạn clip bắt đầu với cảnh người chơi đang chạy dọc theo rìa Khu vực Cấm và tiêu diệt một nhóm nhỏ zombie bằng bản thiết kế Carbon Fate. AMR9, vũ khí độc quyền của Modern Warfare 3 Vault Edition, bắn đạn nổ vào những con zombie, gây chết ngay lập tức. Sau khi tiêu diệt 7 con zombie, người chơi đột nhiên bị dịch chuyển ra khỏi ranh giới do một lỗi khiến họ bắn ngẫu nhiên ngay trước đó. Khi bị dịch chuyển ra khỏi bản đồ, người chơi chỉ có 10 giây để quay lại khu vực chiến đấu. Không kịp trở tay, người lính bị giết trước khi hoàn thành thử thách Prestige Mastery mà họ đang thực hiện.

[arve url=”https://packaged-media.redd.it/ahik5n3fdobc1/pb/m2-res_720p.mp4?m=DASHPlaylist.mpd&v=1&e=1705320000&s=bed2d9237d6b849246b93f6aeb993129d99c9430#t=0″ title=”Lỗi dịch chuyển trong Call of Duty MW3 Zombies” upload_date=”2023-01-15″ hide_title=”true” /]

Mặc dù đồng hồ đếm ngược không bao giờ dừng lại, video cho thấy GarryH97 có thể quay lại bản đồ Modern Warfare 3 Zombies, nhưng nỗ lực của họ là vô ích. Khi đến khu vực trước đó, họ lại bị dịch chuyển ra khỏi ranh giới, dẫn đến cái chết không thể tránh khỏi. Hiện tại không rõ liệu người chơi Zombie này có thể thoát chết hay không sau khi bị dịch chuyển ra khỏi khu vực chiến đấu. GarryH99 không phải là người duy nhất gặp phải lỗi gây chết người này, nhiều người chơi khác cũng đã chia sẻ những câu chuyện tương tự. Do người chơi bị lag, kết nối kém có thể đã ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm chơi của họ.

Mặc dù có một số lỗi trong Call of Duty mới nhất, lỗi Zombie này có thể khiến nhiều trận đấu ở giai đoạn cuối bị hỏng. Bản đồ rộng lớn cho Campaign và Warzone cũng gặp phải lỗi tương tự, cho thấy kích thước bản đồ càng lớn càng phức tạp hơn về mặt kỹ thuật. Khi Activision tiếp tục cập nhật Modern Warfare 3, lỗi này có thể được khắc phục trong một bản vá sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời