Call of Duty: Modern Warfare III có vẻ sắp lên Xbox Game Pass trong tháng 7

Call of Duty: Modern Warfare III có vẻ sắp lên Xbox Game Pass trong tháng 7

Call of Duty: Modern Warfare III được cho là sẽ chính thức lên Xbox Game Pass vào cuối tháng 7 này.

Call of Duty: Modern Warfare III có vẻ sắp lên Xbox Game Pass trong tháng 7

Với việc Microsoft Xbox mua lại thành công Activision Blizzard, dòng game Call of Duty được cho là sớm được được lên Game Pass. Và việc Black Ops 6 sẽ lên Xbox Game Pass vào cuối năm nay cho thấy việc các game Call of Duty khác lên dịch vụ này chỉ còn là vấn đề thời gian.

Theo đó Insider Gaming vừa thông báo rằng Call of Duty: Modern Warfare III vốn được phát hành vào cuối năm ngoái dự kiến sẽ chính thức lên Game Pass trong tháng 7 này, cụ thể hơn là thời điểm cuối tháng. Dù vậy thì ngày tháng cụ thể vẫn chưa được công bố. Người ta cho rằng khả năng cao là sau khi giải Call of Duty Championship diễn ra trong khoảng 18-21/7 này thì game sẽ được lên Game Pass bởi là thời điểm cực kì thuận lợi.

Với việc Microsoft Xbox vừa thông báo tăng giá các gói dịch vụ Game Pass thì việc các game COD xuất hiện trên dịch vụ này lại càng thêm phần hợp lý, nhất là khi tại nhiều vùng thì giá sẽ tăng tới 25%. Và chắc chắn sẽ còn nhiều game COD khác tiếp nối Modern Warfare III sau đó để lên Game Pass. Việc các game COD lên Xbox Game Pass sẽ lại càng đẩy cao giá trị của dịch vụ này hơn nữa.

Trước mắt thì thời gian tới, nhiều game khác của Activision cũng sẽ lên Game Pass bao gồm Crash Bandicoot N. Sane Trilogy, Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2 và Spyro Reignited Trilogy. Dự kiến sẽ còn nhiều game khác của Activision Blizzard sẽ được lên Game Pass trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời