Call of Duty: MW3 trình làng chế độ xếp hạng multiplayer

Call of Duty: MW3 trình làng chế độ xếp hạng multiplayer

Call of Duty: MW3 sắp sửa giới thiệu một chế độ xếp hạng đa người chơi hấp dẫn trong bản cập nhật Season 1 Reloaded sắp tới. Dự kiến cập nhật vào ngày 17 tháng 1, mang đến vô số nội dung mới cho Call of Duty: Modern Warfare 3.

Call of Duty MW3 trình làng chế độ xếp hạng multiplayer

Call of Duty MW3, một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất do Sledgehammer Games phát triển, đã phải đối mặt với những lời chỉ trích ban đầu khi ra mắt, với nhiều ý kiến trái chiều từ người chơi. Mặc dù là phiên bản được đánh giá thấp nhất của series, Modern Warfare 3 vẫn chứng tỏ được sự thành công. Nay, nhà phát triển đã công bố một bản cập nhật sắp tới hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ hào hứng.

Season 1 Reloaded của Modern Warfare 3 sẽ giới thiệu Chế độ Xếp hạng Multiplayer, thúc đẩy người chơi tham gia vào các trận đấu 4v4 cạnh tranh, mô phỏng theo các thiết lập, chế độ và bản đồ của Call of Duty League (CDL). Được mở khóa sau khi đạt đến cấp 55, chế độ xếp hạng sẽ mở khóa tất cả các vật phẩm trong trò chơi để sử dụng, với một số hạn chế phù hợp với các quy tắc cạnh tranh của CDL, tạo nên bầu không khí esports hấp dẫn. Một điểm nhấn đáng chú ý là hỏa lực đồng đội được bật trong tất cả các trận đấu xếp hạng, mang đến thêm một lớp chiến thuật và thận trọng.

Bản đồ và Chế độ mới trong Chế độ Xếp hạng Call of Duty: MW3:

Call of Duty: MW3 trình làng chế độ xếp hạng multiplayer

– CDL Tìm & Tiêu diệt: Không hồi sinh; Thời gian vòng 1,5 phút; Bật hỏa lực đồng đội. Bản đồ hỗ trợ bao gồm Highrise, Invasion, Karachi, Skidrow và Terminal.

– CDL Điểm Cứng: Giới hạn thời gian 5 phút; Giới hạn điểm 250; Thay đổi mục tiêu 60 giây; Bật hỏa lực đồng đội. Bản đồ hỗ trợ bao gồm Invasion, Karachi, Skidrow, Sub Base và Terminal.

– CDL Kiểm soát: 30 mạng mỗi đội; Giới hạn thời gian 1,5 phút; Giới hạn thắng 3 vòng; Bật hỏa lực đồng đội. Bản đồ hỗ trợ bao gồm Highrise, Invasion và Karachi.

Hệ thống xếp hạng mới sẽ được giới thiệu, với Xếp hạng vĩnh viễn, bắt đầu từ Xếp hạng 1. Người chơi sẽ vượt qua tám Cấp kỹ năng và Bậc dựa trên Xếp hạng Kỹ năng (SR), nhấn mạnh thành tích cá nhân và đội. Một cơ chế Hot Streak sẽ thưởng cho một Xếp hạng rực lửa cho ba chiến thắng liên tiếp, với ngọn lửa tiếp tục cho đến khi thua hoặc sau 72 giờ.

Chế độ xếp hạng CDL sẽ bao gồm các bản đồ và chế độ như Tìm & Tiêu diệt, Điểm Cứng và Kiểm soát, với các quy tắc khác nhau như không hồi sinh, thời gian vòng 1,5 phút, Hỏa lực đồng đội, giới hạn thời gian 5 phút, giới hạn điểm 250 và 30 mạng mỗi đội.

Hơn nữa, những phần thưởng hấp dẫn cho chiến thắng trong Chế độ Xếp hạng, chẳng hạn như nhãn dán vũ khí độc quyền, bản thiết kế, vật trang trí và decal, càng làm cho mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn. Phần thưởng cuối mùa Cấp kỹ năng, bao gồm biểu tượng độc đáo, skin nhân vật điều hành, vật trang trí vũ khí và thậm chí cả thẻ gọi hoạt hình, là những thứ mà người chơi có thể mong đợi từ Modern Warfare 3 trong năm 2024.

Ngoài chế độ xếp hạng đa người chơi, Modern Warfare 3 sẽ bổ sung thêm một bản đồ 6v6 mới, gunfight theo đội, một lãnh chúa mới, các danh sách phát đa người chơi phổ biến như Rustment 24/7 và All or Nothing, và nhiều hơn nữa. Khi người hâm mộ mong đợi bản cập nhật vào ngày 17 tháng 1, rõ ràng là bản cập nhật nội dung của Modern Warfare 3 nhằm mục đích mang đến một lớp cạnh tranh khác cho trò chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời

 • Tác giảs Avatar

  Tác giả

  gamelade

  11.01.2024

  * Ad đã tải *

  Trả lời

  Đóng

  Trả lời