Call of Duty: MW3 Zombies Sẽ Có Thêm Warlord Mới

Call of Duty: MW3 Zombies Sẽ Có Thêm Warlord Mới

Call of Duty: MW3 tiết lộ một Warlord mới sẽ xuất hiện trong Zombies, mang đến cho người chơi một thử thách mới và độc đáo.

Call of Duty MW3 Zombie

Người hâm mộ Call of Duty: MW3’s Zombies sẽ có một Warlord mới có tên là Dokkaebi để truy đuổi vào ngày 17 tháng 1. Bổ sung này là một phần của bản cập nhật Season 1 Reloaded của Call of Duty: Modern Warfare 3, sẽ mang đến nhiều nội dung mới cho các chế độ khác nhau.

Mặc dù không hoàn hảo, MW3 Zombies đã thành công với nhiều người chơi, những người thích cách tiếp cận mở và vô số nhiệm vụ, hợp đồng và các nhiệm vụ khác để người dùng hoàn thành. Một trong những tính năng độc đáo của chế độ này khi ra mắt là Legacy Warlord. Kẻ thù mạnh mẽ này có thể bị truy đuổi để có quyền truy cập vào phần thưởng cao cấp hoặc để hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện. Legacy Warlord được ẩn bên trong Pháo đài Di sản của bản đồ Zombies, nơi người chơi phải chiến đấu theo cách của họ trước khi có thể cố gắng hạ gục tên boss. Có vẻ như Warlord mới nhất của chế độ này sẽ có thiết lập tương tự.

Call of Duty tuyên bố rằng một Warlord mới, được gọi là Dokkaebi, sẽ có mặt trong Zombies vào ngày 17 tháng 1. Người dùng sẽ tìm thấy cô ở trên đỉnh một tòa nhà chọc trời ở Zaravan City, nơi cô sẽ ở trong một pháo đài được bảo vệ bởi nhiều loại phòng thủ tự động như tháp pháo, máy bay không người lái và Wheelson. Sau khi vượt qua những phòng thủ này, người chơi sẽ phải tiêu diệt chính Dokkaebi, một đối thủ đáng gờm và có kỹ năng trốn tránh kẻ thù. Tương tự như Legacy Warlord, người chơi sẽ nhận được chiến lợiphẩm cao cấp để đổi lấy việc đánh bại Dokkaebi. Call of Duty mô tả Dokkaebi là một người lính Hàn Quốc thuộc Terminus Outcomes, một phe phái tàn ác trong Modern Warfare 3 Zombies.

Warlord mới đến với Modern Warfare 3 Zombies là ai?

dokkaebi-modern-warfare-3-zombies-warlord

Dokkaebi, một người lính tinh nhuệ sử dụng phòng thủ tự động và trốn tránh để đánh bại kẻ thù

Hiện chưa rõ liệu việc hạ gục Dokkaebi có phải là một nhiệm vụ thực tế cho người chơi solo hay không, hoặc liệu có cần đến một đội. Một số người hâm mộ lo ngại rằng Modern Warfare 3 Zombies đang ưu tiên các đội quá nhiều và khiến người chơi solo gặp bất lợi rõ rệt. Tương tự như Legacy Warlord, có thể người chơi solo sẽ cần sử dụng một số chiến lược nhất định như chó cưng hoặc bộ đồ Juggernaut.

Ngoài ra, trò chơi còn có những tên boss đầy thử thách khác như Red Worm của Modern Warfare 3 Zombies. Mặc dù tên boss này không phải là Warlord, nhưng nó cũng có thể bị hạ gục để đổi lấy chiến lợi phẩm cao cấp. Chế độ Zombies mới nhất của Call of Duty có rất nhiều mục tiêu thú vị để người chơi theo đuổi. Bất chấp những thắc mắc của một số người hâm mộ về bản đồ Urzikstan, có lẽ sẽ ngạc nhiên khi nhận ra Zombies đã phát triển đến mức nào trong những năm qua.

Một người dùng đã tạo một hình ảnh so sánh kích thước của bản đồ Zombies TranZit của Black Ops 2 với Urzikstan của Modern Warfare 3, và sự khác biệt là rất lớn. Vào thời điểm đó, nhiều người dùng cảm thấy rằng TranZit khổng lồ và thậm chí có thể bị lạc trong quy mô ấn tượng của nó, nhưng dường như nó gần như nhỏ bé khi so sánh với Urzikstan.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời