Call of Duty Warzone Mobile sẽ chính thức phát hành vào tháng 3

Call of Duty Warzone Mobile sẽ chính thức phát hành vào tháng 3

Tựa game FPS di động Call of Duty Warzone Mobile sẽ chính thức phát hành vào cuối tháng 3 tới.

Call of Duty Warzone Mobile sẽ chính thức phát hành vào tháng 3

Được chính thức công bố hồi tháng 9 năm 2022, Call of Duty Warzone Mobile là một trong những dự án game di động tham vọng nhất từ trước đến nay với sự tham gia phát triển của Activision Thượng Hải, Beenox, Digital Legends và Solid State Studios. Tựa game FPS di động này được kì vọng là sẽ mang loại trải nghiệm chất lượng không kém các phiên bản PC/Console hiện nay. Trước đó những người được tiếp cận game từ sớm đã đăng tải gameplay cho thấy Warzone Mobile đồ họa đỉnh không kém COD trên PC và console hiện nay.

Theo Activision thì hiện đã có hơn 50 triệu người đăng kí sớm tựa game này. Hãng cũng chính thức xác nhận game sẽ phát hành toàn thế giới vào 31/3 tới trên Android và iOS.

Call of Duty Warzone Mobile sẽ chính thức phát hành vào tháng 3

Theo đó cũng như bản Warzone trên PC/Console, bản di động sẽ bao gồm bản đồ Verdansk với 120 người chơi, bản đồ Rebirth Island sẽ là 48 người chơi cùng quy tắc Resurgence cho phép người chơi hồi sinh nếu vẫn còn đồng đội trong team sống sót. Bên canh mode chơi battle royale Warzone, game cũng sẽ bao gồm các mục chơi quen thuộc như Team Deathmatch, Domination, Kill Confirmed và Search & Destroy với các map kinh điển như Shipment, Shoot House và Scrapyard.

Phiên bản di động này cũng sẽ hỗ trợ việc lưu và chuyển đổi quá trình chơi giữa các hệ máy, điều đó có nghĩa là người chơi PC/Console hoàn toàn có thể tiếp tục giữ thành quả cày cuốc và vật phẩm nếu chuyển sang di động với cùng tài khoản đó. Người chơi chỉ cần đăng nhập vào Activision ID và bản di động sẽ tự động được chuyển hết quá trình chơi trước đó trên PC/ Console lên điện thoại.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời