Call of Duty: Warzone Mobile tặng người chơi skin miễn phí

Call of Duty: Warzone Mobile tặng người chơi skin miễn phí

Các fan của Call of Duty: Warzone Mobile có thể nhận một bộ trang phục nhân vật mới miễn phí

Các game thủ Call of Duty: Warzone Mobile hiện có thể nhận được trang phục 5.11 Stryker miễn phí như một phần của sự hợp tác với thương hiệu quần áo và trang bị 5.11 Tactical. Tính đến thời điểm viết bài, trang phục này chỉ có sẵn trên Call of Duty: Warzone Mobile, khác với hầu hết các mặt hàng khác có sẵn trong ba tựa game Call of Duty hiện tại.

Activision đã được biết đến với việc phát hành các mặt hàng miễn phí như một phần của các cộng tác, như trang phục Call of Duty Monster Energy được phát hành vào đầu năm nay. Đợt khuyến mãi đó đã mang lại cho người dùng trang phục “Clutch” Operator, có thiết kế giống như bộ đồ motocross với logo Monster và các màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Một trong những sự hợp tác mới nhất của Call of Duty tiếp tục xu hướng đó bằng cách lấy thẩm mỹ thông thường của 5.11 Tactical và áp dụng nó vào một trang phục mới cho người dùng thưởng thức.

Các fan của Warzone Mobile có thể đổi được trang phục 5.11 Stryker cho đến ngày 30 tháng 4 bằng cách nhắn tin “Stryker” tới số 29683. Sau khi làm như vậy và đồng ý nhận tin nhắn tiếp thị (có thể hủy đăng ký sau này), người dùng sẽ nhận được một mã để mở khóa trang phục và một liên kết đến trang web phù hợp trên trang web của Call of Duty để đổi trang phục đó. Sau khi khởi động lại Warzone Mobile và điều hướng đến trang trang phục cho nhân vật Fender, người dùng sẽ thấy trang phục 5.11 Stryker và có thể trang bị nó. Trang web của 5.11 Tactical giải thích rằng trang phục này là “minh chứng cho tính chân thực trong chiến thuật.” Nó có màu xanh ôliu và màu nâu của trang phục quân sự hoặc cảnh sát với các chi tiết được tôn trọng đến mức đáng kể giống như những gì các thành viên thực sự trong cộng đồng này mặc, ít nhất là phần lớn nhất.

Cách lấy skin Stryker miễn phí trong Warzone Mobile:

  1. Nhắn tin “Stryker” tới số 29683.
  2. Đồng ý nhận tin nhắn tiếp thị (có thể hủy đăng ký sau này).
  3. Sao chép mã khuyến mãi và đi theo liên kết được bao gồm trong tin nhắn để đổi trang phục.
  4. Khởi động lại Warzone Mobile và điều hướng đến trang trang phục cho nhân vật Fender để trang bị nó.

Ngoài ra, Call of Duty hiện có các ưu đãi khác. Đến ngày 25 tháng 4, các thuê bao Amazon Prime có thể nhận được một gói Call of Duty bao gồm một vài bản thiết kế vũ khí, một biểu tượng và một thẻ gọi. Các thành viên Prime cũng có thể nhận được một bản thiết kế vũ khí cho Call of Duty Mobile (không nên nhầm lẫn với Warzone Mobile) cho đến cùng một ngày.

Bắt đầu từ ngày 10 tháng 4, chủ sở hữu PlayStation có thể nhận được gói PS Plus tiếp theo của Call of Duty, miễn là họ đăng ký vào thành viên hàng tháng của Sony. Gói này bao gồm một trang phục nhân vật, bản thiết kế vũ khí và nhiều hơn nữa. Đó là tất cả về các ưu đãi Call of Duty hiện tại, thương hiệu này đã đạt được một mốc quan trọng gần đây.

Cuối tuần qua, Call of Duty đã có số lượng người chơi trên Steam cao nhất trong nhiều tháng qua nhờ vào cuộc thử nghiệm miễn phí của trò chơi từ ngày 4 tháng 4 đến ngày 8 tháng 4. Sự ra mắt của Mùa 3 vào ngày 3 tháng 4 cũng có thể đã giúp cho nỗ lực này, với mức đỉnh của người chơi trên Steam vượt quá 166,000 người dùng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời