Warzone: Tin đồn về sự trở lại của Verdansk bị trì hoãn

Warzone: Tin đồn về sự trở lại của Verdansk bị trì hoãn

Tin đồn mới nhất cho thấy Verdansk, map được yêu thích nhất của Warzone, có thể sẽ chỉ có mặt trên Warzone Mobile trong tương lai gần.

Warzone: Tin đồn về sự trở lại của Verdansk bị trì hoãn - Gamelade

Cuối năm 2023, Insider Gaming đưa tin Verdansk sẽ quay trở lại Warzone như một phần của CoD 2024, giờ đã được xác nhận là Black Ops 6. Người chơi CoD rất hào hứng kể từ đó, nhưng giờ đây, có vẻ như thời gian chờ đợi có thể sẽ lâu hơn một chút.

Theo báo cáo mới từ leaker CoD @BobNetworkUK, Verdansk đã bị “trì hoãn” khỏi season 1 của BO6 và thay vào đó sẽ được phát hành “vào khoảng giữa vòng đời” của game CoD 2024, nghĩa là có thể nó sẽ không ra mắt cho đến năm 2025, nếu có.

Warzone: Tin đồn về sự trở lại của Verdansk bị trì hoãn - Gamelade

Leaker này cũng cho biết map battle royale lớn hiện tại, Urzikstan, sẽ nhận được các bản cập nhật về lối chơi và bản đồ, cùng với Chế độ Xếp hạng trong season 1 “để bù đắp”. Hiện tại, chế độ xếp hạng duy nhất của Warzone là trong chế độ Resurgence.

Insider Gaming đã báo cáo vào năm ngoái: “Nếu Call of Duty tiếp tục xu hướng phát hành vào cuối tháng 10 – đầu tháng 11 hàng năm, thì có vẻ như Verdansk sẽ quay trở lại vào tháng 12 năm 2024.” Đó có vẻ là kế hoạch, nhưng mọi thứ đã thay đổi.

Báo cáo mới nhất của Tom Henderson từ Insider Gaming cho biết Verdansk ban đầu không có ý định quay trở lại, mà Activision thay vào đó đã có “một bước ngoặt lớn vào cuối năm 2023 do Fortnite OG.” Sự hồi sinh của một trong những map cũ của Fortnite đã trở nên cực kỳ phổ biến trong cộng đồng game thủ.

Theo Henderson, map Warzone mới được lên kế hoạch ban đầu, có tên mã “Avalon”, cũng đã bị đẩy sang CoD 2025.

Henderson nói: “Người ta hiểu rằng ‘Avalon’ gần như hoàn thành, nhưng Activision kiên quyết muốn chứng kiến sự gia tăng đáng kể lượng người chơi.” “Một phần có thể là do CoD 2025 sẽ nghiêng nhiều về hoài niệm với chế độ multiplayer của nó.”

Buổi giới thiệu về multiplayer của BO6, CoD Next, sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 8. Hiện không rõ liệu Warzone cũng sẽ được giới thiệu ở đó hay không. Hiện tại, những người hâm mộ Verdansk có thể chơi map này trên Warzone Mobile.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời