Cảnh báo: Palworld đã bị “rò rỉ” trước ngày ra mắt chính thức

Cảnh báo: Palworld đã bị “rò rỉ” trước ngày ra mắt chính thức

Chỉ còn vài ngày nữa, Palworld – tựa game bắn súng phong cách Pokémon mà nhiều người hâm mộ mong đợi bấy lâu, sẽ chính thức ra mắt. Tuy nhiên, trước giờ G cận kề, hãy cảnh giác: thông tin về game đã bắt đầu xuất hiện tràn lan trên mạng!

Nguồn ảnh: Pocketpair

Nguồn ảnh: Pocketpair

Một số streamer đã được nhận bản chơi sớm và đang phát trực tiếp Palworld trên Twitch và các nền tảng khác. Tương tự, báo chí truyền thông cũng đã có cơ hội trải nghiệm game, nên nếu bạn muốn giữ nguyên vẹn trải nghiệm chơi Palworld thì hãy cẩn thận tránh xa những nội dung liên quan.

Tất cả những người may mắn này đều được tham gia sáng kiến “Chơi sớm nâng cao dành cho media” được công bố trên Twitter của Palworld vào ngày 14/1. Điều này có nghĩa là trước khi chính thức được chơi, bạn còn 3 ngày nữa để có thể thưởng thức game gián tiếp thông qua các streamer.

Tất nhiên, do mới bắt đầu nên hầu hết các streamer hiện đang ở giai đoạn đầu của Palworld, chưa có gì quá “nguy hiểm” bị tiết lộ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm game hoàn toàn mới mẻ, thì tốt nhất hãy tạm thời tránh xa bất kỳ nội dung nào liên quan đến Palworld cho đến ngày ra mắt nhé.

Khi Palworld ra mắt, bạn sẽ có một vài lựa chọn để chơi game. Ban đầu, nó chỉ có sẵn trên PC qua Steam, Xbox Series Consoles và Xbox Game Pass. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi game đơn giản bằng cách đăng ký Game Pass nếu muốn. Dù tin buồn cho người chơi PlayStation, nhưng hy vọng Palworld sẽ có bản phát hành rộng rãi hơn trong tương lai.

Niềm hứng thú với Palworld đã âm ỉ rộ lên trong hơn 1 năm qua kể từ khi trailer đầy ấn tượng của game lan truyền trên internet, với biệt danh “Pokémon cầm súng”. Giờ đây, chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa để xem liệu Palworld có thể sống đúng với cái tên của mình khi chính thức ra mắt vào ngày 19/1.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời