Cập nhật MW3 Season 2 Reloaded: Stim không còn hồi phục tức thì

Cập nhật MW3 Season 2 Reloaded: Stim không còn hồi phục tức thì

Stims đã được buff trong bản cập nhật MW3 Season 2 Reloaded, đưa nó trở thành một trong những trang bị chiến thuật tốt nhất trong Modern Warfare 3.

Cập nhật MW3 Season 2 Reloaded: Stim không còn hồi phục tức thì

Thay đổi này không có trong bản ghi chú ban đầu của bản cập nhật Modern Warfare 3 Season Two Reloaded, nhưng Sledgehammer Games đã cập nhật thêm vào ghi chú về một thay đổi mới của Stim. Trước đây, người chơi chỉ có thể sử dụng một Stim mỗi lần hồi sinh, nhưng sau bản cập nhật, bộ hẹn giờ hồi phục 25 giây mới cho phép người chơi sử dụng trang bị này nhiều lần.

Cập nhật MW3 Season 2 Reloaded: Stim không còn hồi phục tức thì

Stim hồi máu tức thời cho người chơi và hồi lại khả năng chạy chiến thuật. Trong CoD Black Ops 4, các tuyển thủ chuyên nghiệp đã tin tưởng vào công cụ hữu ích này để cứu họ trong những tình huống nguy cấp, hồi phục nhanh chóng và quay trở lại chiến đấu. Call of Duty League sau đó đã cấm trang bị này, nhưng chúng vẫn được sử dụng nhiều trong chế độ multiplayer và Warzone cho các trận đấu không thi đấu.

Người chơi Warzone đặc biệt yêu thích Stim trong Modern Warfare 2019, vì chúng còn cung cấp thêm tốc độ, hữu ích khi cố gắng vượt mặt kẻ thù. Warzone 2 đã loại bỏ tính năng đó, nhưng Warzone của Modern Warfare 3 đã đưa lại tính năng tăng tốc, mặc dù nó yếu hơn.

Trong khi đó, CoD Black Ops Cold War là phần chơi chính cuối cùng cho phép người chơi sử dụng nhiều hơn một Stim trong một lần hồi sinh. Kể từ khi tính năng này bị loại bỏ, trang bị từng phổ biến này đã không còn được ưa chuộng và dần trở nên mờ nhạt. Lựu đạn gây choáng và lựu đạn flashbang đã trở thành các trang bị chiến thuật phổ biến nhất, vì cả hai đều rất hữu ích khi dọn dẹp phòng hoặc di chuyển qua góc cua.

Không rõ liệu buff này có đủ để khiến Stim tốt hơn các lựa chọn trang bị chiến thuật được đánh giá cao khác hay không, nhưng người chơi chắc chắn nên cân nhắc dùng thử những thay đổi mới, vì khả năng hồi máu tức thời sẽ cứu bạn trong nhiều tình huống.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời