Cập nhật Starfield tháng 2: Phép màu cho game thủ PC

Cập nhật Starfield tháng 2: Phép màu cho game thủ PC

Người chơi Starfield trên PC đã từng “khổ sở” với hiệu năng nay đang ăn mừng hân hoan sau khi Bethesda tung ra bản cập nhật 1.9.67. Bổ sung công nghệ FidelityFXTM Super Resolution 3 (FSR 3) của AMD đã giúp họ chơi game mượt mà trở lại khi tăng gấp đôi số khung hình.

Cập nhật Starfield tháng 2: Phép màu cho game thủ PC

Bản cập nhật Starfield 1.9.67 được Bethesda tung ra cho tất cả nền tảng vào ngày hôm qua, nhưng người dùng PC, đặc biệt là những người sử dụng GPU AMD, sẽ cảm nhận được sự nâng cấp rõ rệt nhất nhờ FSR 3. Công nghệ này kết hợp tạo khung hình và nâng cấp độ phân giải theo thời gian để tăng đáng kể FPS, và những phản hồi ban đầu rất tích cực.

Một game thủ Starfield mô tả bản cập nhật là “thay đổi cuộc chơi” và cho biết thêm rằng, mặc dù sở hữu RX 5700XT (sắp bước sang năm thứ năm), FPS của họ đã tăng từ 40 lên 90 ở trung tâm New Atlantis. “Sự cải thiện hiệu năng thật đáng kinh ngạc. Một khi bạn trải nghiệm mức hiệu suất này, bạn sẽ không muốn quay lại,” họ hào hứng nói.

Holy shit, the performance boost in the last update is crazy.
byu/OkPain2022 inStarfield

Nhiều người khác cũng đồng tình với quan điểm của game thủ này trong một chủ đề trên Reddit vào ngày 20 tháng 2. Một game thủ đã không chơi Starfield trong năm tháng đã khởi động lại trò chơi để xem mọi người có đang “phóng đại” hay không, trước khi say mê và chơi trọn vẹn một phiên.

Bản cập nhật cũng bao gồm hỗ trợ Xe Super Sampling của Intel cho những người sử dụng kiến trúc GPU Intel, cũng như sửa lỗi đám mây rung gây ảnh hưởng đến những người sử dụng chế độ hiệu năng DLSS. Mặc dù bản cập nhật chủ yếu dành cho game thủ Starfield trên PC, nhưng những người chơi trên Xbox cũng không bị bỏ rơi – lỗi FormID ảnh hưởng đến tệp lưu đã được vá.

Một số game thủ lưu ý rằng vẫn còn một vài vấn đề lớn, chẳng hạn như một số lỗi liên quan đến “nhiệm vụ không thể hoàn thành”, nhưng bản cập nhật hôm nay là một bước đi đúng hướng, đặc biệt là khi Starfield đang gặp khó khăn trong việc giữ chân người chơi trên PC.

Bước tiếp theo của Bethesda sẽ là thêm nội dung mới, dự kiến ​​sẽ đến dưới dạng DLC Shattered Space trong những tháng tới. Ngày phát hành chính xác của DLC này vẫn chưa được xác định, nhưng ít nhất những game thủ chưa thể khám phá các vì sao do vấn đề hiệu suất sẽ có thể làm điều đó từ hôm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời