Cập nhật Warzone bị lỗi: Nhà phát triển thức trắng đêm sửa chữa, cộng đồng phản ứng trái chiều

Cập nhật Warzone bị lỗi: Nhà phát triển thức trắng đêm sửa chữa, cộng đồng phản ứng trái chiều

Bản cập nhật Season One Reloaded của Warzone không may đã gây ra hàng loạt lỗi nghiêm trọng, khiến người chơi không thể trải nghiệm trọn vẹn nội dung mới vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, Raven Software đã nhanh chóng hành động, thức trắng đêm để đưa mọi thứ trở lại bình thường.

Nguồn ảnh: Activision

Nguồn ảnh: Activision

Streamer FPS nổi tiếng TimTheTatman đã gọi Season One Reloaded là bản cập nhật Call of Duty tồi tệ nhất mà anh từng thấy. Trước những lời chỉ trích, Raven Software đã lên tiếng xin lỗi vì những vấn đề đã xảy ra. Họ thừa nhận “trạng thái hiện tại của bản cập nhật không đạt tiêu chuẩn của chúng tôi.”

Các nhà phát triển hứa sẽ giải quyết các vấn đề “kịp thời” và họ đã thực hiện lời hứa bằng cách làm việc đến tận đêm để ổn định trò chơi.

Lỗi trong Season One Reloaded được khắc phục

Nguồn ảnh: Activision

Nguồn ảnh: Activision

Vào lúc 2:42 sáng ngày 18 tháng 1 theo giờ CT, Raven Software xác nhận “người chơi sẽ không còn gặp lỗi khi tương tác với rương đồ trong game.” Vòng lặp “fetching online profile” vô tận khi truy cập menu trò chơi cũng đã được giải quyết.

Một bản vá khác được tung ra vào ban đêm đã khắc phục vấn đề không cho phép người chơi xây dựng loadout trong Gunsmith, và người dùng cuối cùng cũng có thể mở khóa các phụ kiện cho SMG HRM-9 mới.

Để tham khảo, Season One Reloaded ra mắt lúc 11 giờ sáng CT ngày 17 tháng 1, nghĩa là các bản sửa lỗi cuối cùng được tung ra khoảng 16 giờ sau khi bản cập nhật ban đầu được phát hành.

“Cuộc gọi Zoom dài nhất trong đời tôi diễn ra hôm nay. Giờ thì tôi đi ngủ đây,” Austin O’Brien, cộng tác viên quản lý cộng đồng của Raven Software cho biết.

Sau làn sóng phản ứng dữ dội, một số thành viên trong cộng đồng đã thay đổi suy nghĩ và khen ngợi các nhà phát triển đã nỗ lực hết sức để giải quyết mọi vấn đề. “Gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhà phát triển đã làm việc xuyên đêm cho việc này. Chúng tôi trân trọng các bạn,” một người chơi nói.

Một bộ phận người chơi vẫn chỉ trích các nhà phát triển vì đã mắc sai lầm ngay từ đầu, nhưng người tạo nội dung Warzone JGOD đã lên tiếng bảo vệ họ.

“Những người đang làm việc trên trò chơi hầu hết đều ở Mỹ và có thể đã phải làm việc thêm giờ điên cuồng để giải quyết vấn đề. Rõ ràng họ đã có sai sót, nhưng họ vẫn là những người đang nỗ lực,” JGOD nói.

Season One Reloaded ra mắt trong tình trạng trục trặc, nhưng Raven Software đã hành động nhanh chóng và thực hiện lời hứa đưa người chơi trở lại cuộc chiến kịp thời.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời