Cập nhật Warzone ngày 16/2 giảm sức mạnh vũ khí được ưa chuộng nhất

Cập nhật Warzone ngày 16/2 giảm sức mạnh vũ khí được ưa chuộng nhất

Hiếm khi chúng ta thấy một bản cập nhật Warzone chỉ tập trung vào việc giảm sức mạnh một vũ khí duy nhất, nhưng TAQ Evolvere gần đây đã trở thành vũ khí phổ biến nhất trong game, thống trị cả giao tranh tầm gần và tầm xa.

Cập nhật Warzone ngày 16/2 giảm sức mạnh vũ khí được ưa chuộng nhất

Raven Software đã tăng sức mạnh cho TAQ Evolvere trong Season 2 bằng cách tăng sát thương tối đa và tối thiểu của LMG, đồng thời thêm các giá trị sát thương và tầm bắn cận trung mới để ngăn chặn việc giảm sát thương đáng kể trong các cuộc đấu súng tầm xa. Vài ngày sau, nhà phát triển CoD đã tung ra một bản cập nhật nhỏ và khiến vũ khí này thậm chí còn mạnh hơn bằng cách tăng tốc độ di chuyển và hiệu ứng giật lùi của mục tiêu.

Tuy nhiên, cả hai lần tăng sức mạnh có thể đã đi quá xa. Theo trang web thống kê Warzone Ranked, TAQ Evolvere hiện đang dẫn đầu tất cả các vũ khí với tỷ lệ chọn là 31%. Để so sánh, vũ khí phổ biến thứ hai chỉ đạt 14%. Do đó, các nhà phát triển đã quyết định điều chỉnh lại và giảm sức mạnh của TAQ Evolvere vào ngày 16 tháng 2.

Giải thích về việc giảm sức mạnh TAQ Evolvere trong Warzone

Cập nhật Warzone ngày 16/2 giảm sức mạnh vũ khí được ưa chuộng nhất

Việc giảm sức mạnh TAQ Evolvere gần đây khá thú vị vì những thay đổi cân bằng vũ khí chỉ ảnh hưởng đến hai phụ kiện thay vì chính vũ khí. Đạn 7.62 Ammunition đã giảm sát thương tối đa từ 45 xuống 40, tầm bắn sát thương tối đa giảm từ 40 xuống 36 mét và tầm bắn sát thương cận trung giảm từ 53 xuống 49. Ngoài ra, hệ số sát thương theo loại đạn cũng được giảm toàn diện.

Tiếp theo, Băng đạn 5.56 100 và 200 viên cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Cả hai phụ kiện này đều bị giảm nhẹ giá trị sát thương tối đa và tầm bắn. Điểm sáng là độ giật dọc giảm 40%, nhưng việc giảm thêm hệ số sát thương và giảm lợi ích tốc độ di chuyển khi ngắm ADS sẽ rất đáng chú ý.

Người tạo nội dung Warzone, JGOD đã nhanh chóng thử nghiệm những thay đổi mới này trong phạm vi bắn. “Build tầm xa có độ giật cao hơn (vẫn thấp, không phải bằng 0),” JGOD nói. “Sát thương được điều chỉnh, khiến Build 556 Tac Stance giết chậm hơn, gần với thời gian tiêu diệt 560ms thay vì dưới 500ms.”

Sẽ vẫn có rất nhiều người sử dụng TAQ Evolvere trên Al Mazrah và trong các trận đấu Resurgence, nhưng đừng mong đợi LMG này có sức tấn công mạnh mẽ như trước bản cập nhật hôm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời