Capcom thừa nhận sai lầm khi ra mắt Street Fighter 5 vào 8 năm trước

Capcom thừa nhận sai lầm khi ra mắt Street Fighter 5 vào 8 năm trước

Mặc dù Street Fighter 6 hiện đang nhận được nhiều đánh giá tích cực, ít ai nhớ rằng 8 năm trước, Capcom từng vấp ngã với cộng đồng game đối kháng vì Street Fighter 5. Tựa game được mong đợi lúc bấy giờ đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng do lỗi kỹ thuật và thiếu nội dung. Dù sau đó Street Fighter 5 đã được cải thiện, nhưng ấn tượng ban đầu không mấy tốt đẹp vẫn đeo bám nó.

Capcom thừa nhận sai lầm khi ra mắt Street Fighter 5 vào 8 năm trước

Vào dịp kỷ niệm 8 năm ra mắt, thay vì chỉ đăng lời chúc mừng thông thường, tài khoản Twitter chính thức của Street Fighter Nhật Bản đã thẳng thắn thừa nhận những sai lầm trong quá khứ.

“Street Fighter đã bước sang năm thứ 8. Giai đoạn đầu ra mắt đã không đáp ứng được kỳ vọng của người chơi do nhiều vấn đề về mạng và thiếu nội dung”, dòng tweet được Automaton dịch lại cho biết. “Chúng tôi thực sự xin lỗi về điều này. Sau nhiều suy ngẫm, đội ngũ phát triển Street Fighter 5 đã nỗ lực giải quyết tất cả vấn đề, và phiên bản cuối cùng có tới 45 nhân vật có thể chơi, cùng với các hệ thống chiến đấu mới như V-Skill, V-Trigger II và V-Shift.”

“Nhờ đó, số lượng người chơi Street Fighter 5 đã tăng mạnh từ Season 4 trở đi. Chúng tôi vẫn nhớ cảm giác hạnh phúc lúc đó, và cho đến hiện tại, hàng trăm nghìn người chơi vẫn tiếp tục gắn bó với Street Fighter 5, điều này khiến chúng tôi rất vui! Hơn hết, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều từ những trải nghiệm và áp dụng chúng vào Street Fighter 6. Chúng tôi cảm nhận được sự tiến bộ cùng với tất cả các bạn trong 8 năm qua. Cảm ơn các bạn rất nhiều!”

Street Fighter 5 có thể không bắt đầu như mong đợi, nhưng ít nhất Street Fighter 6 đang có một nền tảng vững chắc. Và tất nhiên, bạn có thể mong đợi những trận đấu đỉnh cao tại Evo năm nay, bên cạnh các tựa game đối kháng khác.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời