CaptainFlowers không tham gia bình luận MSI 2024 vì lý do sức khỏe

CaptainFlowers không tham gia bình luận MSI 2024 vì lý do sức khỏe

Bản tin LMHT: Bình luận viên Clayton “CaptainFlowers” Raines sẽ không tham gia cast giải đấu MSI năm nay, theo thông báo trên mạng xã hội từ chính anh.

CaptainFlowers không tham gia bình luận MSI 2024 vì lý do sức khỏe - Gamelade

Mặc dù được mời bình luận giải đấu, nhưng CaptainFlowers đã chọn không tham gia.

CaptainFlowers vắng mặt tại MSI 2024 vì lý do lịch trình giấc ngủ bị ảnh hưởng do di chuyển xa. Giải đấu MSI diễn ra tại Thành Đô, Trung Quốc, cách nơi ở của CaptainFlowers hàng chục tiếng bay. Chuyến bay dài này sẽ khiến anh gặp khó khăn trong việc duy trì thói quen ngủ nghỉ, dẫn đến ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và phong độ thi đấu.

Bên cạnh lý do sức khỏe thông thường, CaptainFlowers còn chia sẻ thêm một lý do khiến anh quyết định ở nhà thi đấu: Dị ứng đậu nành.

Nhiều món ăn Trung Quốc có chứa đậu nành, nguyên liệu mà anh cực kỳ mẫn cảm. Kinh nghiệm cay đắng từ Worlds 2023 tại Hàn Quốc vẫn còn ám ảnh CaptainFlowers. Khi ấy, việc không thể đọc hay nói tiếng địa phương khiến anh gặp vô vàn khó khăn trong việc kiểm tra thành phần món ăn, dẫn đến những lần dị ứng dai dẳng.

“Việc phải kiểm tra kỹ lưỡng mọi thứ mình ăn trong khi không thể giao tiếp hiệu quả là một trải nghiệm vô cùng khó khăn,” anh chia sẻ.

BLV CaptainFlowers đã thông báo rằng anh sẽ không tham gia bất kỳ hoạt động nào liên quan đến MSI 2024 và sẽ dành toàn bộ tháng 5 để nghỉ ngơi trước khi LCS Mùa Hè khởi tranh vào tháng 6.

“Tôi rất trân trọng sự thông cảm của mọi người và thành thật xin lỗi những ai thất vọng vì tin tức này,” CaptainFlowers chia sẻ. “Tuy nhiên, tôi muốn các bạn biết rằng tất cả những người bạn và đồng nghiệp của tôi tham gia giải đấu sẽ cống hiến một màn trình diễn tuyệt vời. MSI hứa hẹn sẽ là một giải đấu vô cùng hấp dẫn và tôi tin chắc các bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.”

Danh sách bình luận viên cho MSI 2024 vẫn chưa được Riot Games chính thức công bố. Giải đấu dự kiến khởi tranh vào thứ Tư tuần tới, ngày 1 tháng 5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời