Card màn hình RX 7800 XT bất ngờ xuống giá

Card màn hình RX 7800 XT bất ngờ xuống giá

Người hâm mộ máy tính có thể sở hữu thẻ AMD Radeon RX 7800 XT với giá thấp nhất từ trước đến nay, cạnh tranh hiệu quả với phần cứng mới nhất của Nvidia.

amd-rx-7800-xt

Dòng card đồ họa RX 7800 XT của AMD, được đánh giá cao, vừa trải qua một đợt giảm giá, giảm xuống mức giá thấp nhất từ trước đến nay, khoảng 480 đô la, rơi vào một khoảng giá khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với người hâm mộ máy tính đang xem xét nâng cấp lên một card thế hệ hiện tại ở phân khúc trung bình. Sự giảm giá này cho RX 7800 XT của AMD xảy ra chỉ vài tuần sau khi đối thủ mới nhất của nó, dòng RTX 4070 SUPER của Nvidia, được phát hành với mức giá cao hơn khoảng 100 đô la.

Mặc dù ý kiến về công nghệ GPU thế hệ mới nhận được sự đa dạng rộng rãi từ các nhà phê bình và game thủ, nhưng rõ ràng rằng sự cạnh tranh giữa hai đại gia phần cứng này đã trở nên khốc liệt gần đây. Dòng RX 7900 XTX hàng đầu của AMD và người em họ giá cả hợp lý hơn, RX 7900 XT, đều có công suất ấn tượng với một giá bán lẻ thoải mái hơn so với đối thủ. Sự khác biệt về thông số kỹ thuật giữa các dòng card đồ họa cạnh tranh gần đây của AMD và Nvidia ít rộng hơn so với khoảng cách giá của chúng. Mặc dù vẫn có nhiều lựa chọn cho game thủ PC, nhưng dòng RX 7800 XT của AMD đã trở nên rất phổ biến kể từ khi ra mắt nhờ vào giá cả và sự dễ có.

RX 7800 XT Có giá bao nhiêu vào năm 2024

Tuy nhiên, giảm giá mới cho RX 7800 XT tiếp tục nâng cao hiệu quả giá trị của nó, với một số mô hình của card giảm giá xuống mức khoảng 480 đô la trên trang Newegg. Dòng RX 7800 XT của AMD đã chiếm lợi thế về hiệu suất so với đối thủ trước đó là 4060 Ti và vẫn giữ giá trị của mình như một card phân khúc trung bình mạnh mẽ, mặc dù cấu hình của nó gần đây đã bị đặt ra thách thức bởi dòng 4070 SUPER. Mô hình Challenger của ASRock của Radeon 7800 XT là một trong những mô hình đầu tiên giảm giá từ mức giá ban đầu khoảng 500 đô la, mặc dù biến thể hơi to hơn của GIGABYTE cũng đã làm tương tự gần đây. Người chơi có thể tìm thấy giá cho hai GPU là 479,99 đô la cho GIGABYTE Radeon RX 7800 XT GAMING OC và 489,99 đô la cho ASRock Challenger Radeon RX 7800 XT. amd-radeon-rx-7800-with-blue-background-1

  • $479.99 cho GIGABYTE Radeon RX 7800 XT GAMING OC
  • $489.99 cho ASRock Challenger Radeon RX 7800 XT

Người chơi muốn sở hữu một trong những card này có thể tận dụng giá thấp bằng cách sử dụng mã khuyến mãi SSDN2992 với mô hình của GIGABYTE và mã BYADN28222 với mô hình của ASRock. Hiện tại, các card đi kèm với mã game có thể đổi được cho tựa game thế giới mở mới của Massive Entertainment có tên Avatar: Frontiers of Pandora, tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải nhanh tay để đổi những mã game extra này trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc vào ngày mai.

Một lợi ích tương tự đi kèm với nhiều sản phẩm AMD trong vài tháng qua là một mã tải về miễn phí cho Starfield, với AMD và Starfield hợp tác để tối ưu hóa trò chơi cho một số phần cứng AMD được chọn. Đáng lưu ý rằng không phải mọi sản phẩm từ AMD đều đi kèm với mã tải về game, và quyền truy cập vào mã có thể phụ thuộc vào các yếu tố như nơi mua sản phẩm và thời điểm mua hàng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời