Cầu thủ Arsenal vào gánh team cho đội esports Counter-Strike 2 của mình

Cầu thủ Arsenal vào gánh team cho đội esports Counter-Strike 2 của mình

Cầu thủ Oleksandr Zinchenko của Arsenal đã có màn gánh team vô cùng ấn tượng cho đội esports Counter-Strike 2 của mình.

Oleksandr Zinchenko, cầu thủ bóng đá 27 tuổi người Ukraine đang thi đấu cho CLB Arsenal bên cạnh sự nghiệp sân cỏ ấn tượng cũng là một game thủ thứ thiệt. Anh đam mê Counter-Strike 2 đến mức thành lập đội tuyển esports PassionUA với cựu huấn luyện viên NA’VI Mykhailo Blaghin. Mục tiêu của đội tuyển esports này là tập hợp những game thủ Ukraine chuyên nghiệp để có thi đấu cạnh tranh với cả những đội tuyển hàng top thế giới hiện nay.

Tại giải YaLLa Compass Spring 2024 Contenders vừa qua, tuyển thủ zeRRoFIX đã gặp trục trặc kĩ thuật dẫn đến việc PassionUA  thiếu người trước trận đấu với đội Bleed. Và ông chủ Zinchenko (Zina) đã quyết định tự mình trở thành người thay thế để thi đấu trận đó.

Kết quả Oleksandr Zinchenko cho thấy mình đẳng cấp đến thế nào, cả thể thao ngoài sân cỏ lẫn thể thao điện tử. Từ việc PassionUA đang thất thế 3-10 trước Bleed, Zinchenko đã gánh team thành công để đội mình thắng ngược 16-12. Toàn đội tỏ ra vô cùng khâm phục và cảm ơn sếp mình.

Hơi đáng tiếc là về sau PassionUA vẫn thua Bleed chung cuộc. Dù sao thì màn trình diễn ấn tượng của Oleksandr Zinchenko cũng cho thấy anh có tương lai rộng mở thế nào nếu chuyển từ bóng đá sang esports. Vậy nên không ít fan đang mong chờ anh sẽ xuất hiện tại các giải esports CS2 lớn trong những năm sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời