CD Projekt Red chỉ giữ lại 17 người cho dự án Cyberpunk 2077

CD Projekt Red chỉ giữ lại 17 người cho dự án Cyberpunk 2077

CD Projekt Red vẫn đều đặn tung ra các bản vá cho Cyberpunk 2077, nhưng với việc trọng tâm chuyển sang các dự án khác, đội ngũ hỗ trợ cho game nhập vai khoa học viễn tưởng này đã giảm xuống chỉ còn một nhóm nhỏ. Studio cho biết điều này là đủ để đáp ứng các nhu cầu hiện tại của trò chơi.

CD Projekt Red chỉ giữ lại 17 người cho dự án Cyberpunk 2077

Trong báo cáo tài chính mới nhất của CD Projekt, họ xác nhận rằng chỉ có 17 trong số 627 nhà phát triển của họ đang làm việc trên Cyberpunk 2077 và Phantom Liberty tính đến ngày 29 tháng 2. Đồng giám đốc điều hành Michał Nowakowski giải thích, “So với bản cập nhật trước đó được cung cấp vào tháng 11, nhóm chịu trách nhiệm bảo trì Cyberpunk 2077 và Phantom Liberty đã thu hẹp lại, các nhà phát triển được phân công lại cho các dự án khác sau khi phát hành Phantom Liberty và Bản cập nhật 2.0.”

Khi một nhà đầu tư hỏi liệu 17 người có đủ không, giám đốc chiến lược Adam Kiciński trả lời “Có, đủ rồi. Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã hài lòng – kể từ năm ngoái – với tình trạng của trò chơi; cả trò chơi gốc và Phantom Liberty – tất nhiên trò chơi sau này đã ổn từ đầu, vì vậy là đủ – thậm chí có thể giảm một chút, vì hiện tại, chúng tôi không có kế hoạch cho bất kỳ bản cập nhật lớn nào nữa. Tất nhiên, chúng tôi vẫn đang theo dõi trò chơi này và mọi thứ có thể thay đổi một ngày nào đó, nhưng hiện tại, 17 người là đủ.”

CD Projekt Red chỉ giữ lại 17 người cho dự án Cyberpunk 2077

CD Projekt Red trước đây không cung cấp số lượng nhân viên cụ thể cho các nhóm phát triển của mình, nhưng trong báo cáo tài chính trước đó, họ đã xác nhận rằng hơn 25% studio vẫn đang làm việc để hỗ trợ Cyberpunk 2077 và Phantom Liberty tính đến một tháng đầy đủ sau khi ra mắt bản mở rộng. Kể từ đó, chúng ta đã nhận được bản cập nhật 2.1 cho Cyberpunk 2077 và một vài bản vá nhỏ hơn sau đó, nhưng mọi dấu hiệu đều cho thấy việc hỗ trợ cho Cyberpunk đang dần đi đến hồi kết.

Chúng ta đã biết CD Projekt Red đã rất chú trọng vào phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 là Project Orion bằng cách tuyển dụng các nhà phát triển kỳ cựu từ các game nhập vai Control, Diablo, Mortal Kombat và BioWare. Vì vậy hy vọng rằng trò chơi mới sẽ xứng đáng với nguồn gốc của nó và ra mắt trong tình trạng tốt hơn nữa.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời