CD Projekt Red khẳng định không hứng thú với microtransactions

CD Projekt Red khẳng định không hứng thú với microtransactions

Có rất nhiều game sắp ra mắt của CD Projekt Red, và nếu bạn lo lắng rằng hãng game có thể thay đổi cách thức và lao vào các giao dịch nhỏ (microtransactions) vì lợi nhuận thì đừng lo ngại. CD Projekt Red tuyên bố họ không thấy vai trò của microtransactions trong các trò chơi chơi đơn – chỉ trong các tựa game online nhiều người chơi.

CD Projekt Red khẳng địng không hứng thú với microtransactions

Trong một cuộc trò chuyện trên web được tổ chức bởi trang tài chính Ba Lan là StockWatch, giám đốc tài chính của CD Projekt, Piotr Nielubowicz, được hỏi liệu công ty có dự định thêm microtransactions vào các trò chơi tương lai không.

“Chúng tôi không thấy vai trò của microtransactions trong trường hợp các trò chơi chơi đơn,” Nielubowicz trả lời, “nhưng chúng tôi không loại trừ khả năng sử dụng giải pháp này trong tương lai đối với các dự án nhiều người chơi.”

CD Projekt Red khẳng địng không hứng thú với microtransactions

Hiện tại, CD Projekt Red có ít nhất một dự án game online nhiều người chơi đang được phát triển: Project Sirius. Đây là một trò chơi The Witcher được thiết lập để cung cấp “trải nghiệm chơi nhiều người chơi trên nền tảng trải nghiệm chơi đơn” – hoặc ít nhất, đó là cách trò chơi được mô tả trước khi phát triển Sirius được khởi động lại. Trong cuộc trò chuyện này, Phó chủ tịch quan hệ nhà đầu tư Karolina Gnaś cho biết Sirius vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

Các nhà phát triển cũng đã thảo luận về khả năng đưa chế độ nhiều người chơi vào phần tiếp theo của Cyberpunk 2077, nhưng có vẻ như vẫn chưa có quyết định cuối cùng về vấn đề đó. Cần biết thêm là kế hoạch đưa chế độ nhiều người chơi vào Cyberpunk 2077 bản gốc không bao giờ thành hiện thực. Không có tựa game nào sắp ra mắt của CD Projekt Red có vẻ sẵn sàng để phát hành, vì vậy có lẽ sẽ còn một thời gian nữa trước khi chúng ta biết quan điểm của hãng game về microtransactions trong chế độ nhiều người chơi sẽ như thế nào.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời