CD Projekt RED tin rằng chi nhánh Boston sẽ giúp game Cyberpunk mới của đúng chất Mỹ hơn

CD Projekt RED tin rằng chi nhánh Boston sẽ giúp game Cyberpunk mới của đúng chất Mỹ hơn

CD Projekt RED muốn Cyberpunk phần tiếp theo đúng chất Mỹ hơn khi do đơn vị Boston của hãng phát triển.

CD Projekt RED tin rằng chi nhánh Boston sẽ giúp game Cyberpunk mới của đúng chất Mỹ hơn

Khi mà nhà phát triển CD Projekt RED đang dồn phần lớn nhân lực cho dự án The Witcher 4 thì tựa game Cyberpunk tiếp theo với mã hiệu Project Orion hiện vẫn đang được chi nhánh Boston của hãng triển khai với sự hỗ trợ của chinh nhánh Vancouver, Canada. Cả 2 dự án đều sử dụng Unreal Engine.

Mới đây trong AnsweRED podcast khi mà hãng game này cập nhật tình hình các dự án mới, giám đốc sản xuất Dan Hernberg cho biết việc để các nhà phát triển tại Bắc Mỹ thực hiện phần 2 cho Cyberpunk là vô cùng hợp lý:

“Tôi nghĩ Cyberpunk 2077 vốn rõ là một câu chuyện độc đáo của Mỹ. Nó có phong cách rất punk, và được biên kịch bởi 1 người Mỹ, bởi vậy cũng hợp lí khi nó được làm tại Mỹ.” CD Projekt RED tin rằng chi nhánh Boston sẽ giúp game Cyberpunk mới của đúng chất Mỹ hơn

Sau đó trưởng dự án Paweł Sasko cũng đưa ra một số vấn đề khiến Cyberpunk 2077 không được đủ chất Mỹ cho lắm. Điển hình như việc các nắp cống, hố ga trong game sử dụng mô hình thường thấy ở châu Âu thay vì như ở Mỹ. Điều này cũng không đáng ngạc nhiên khi CD Projekt RED vốn là một hãng game trụ sở chính tại Ba Lan. Bởi vậy hãng muốn phần 2 đúng chất Mỹ hơn khi được làm bởi những người thực sự sống tại Mỹ và hiểu văn hóa Mỹ.

Hiện thì dù phần 2 đang được phát triển chủ yếu bởi các đơn vị Bắc Mỹ, đội ngũ chủ chốt thực hiện Cyberpunk 2077 cũng như bản mở rộng Phantom Liberty cũng đã chuyển tới Bắc Mỹ để thực hiện chỉ đạo dự án tại các chi nhánh này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời