CD Projekt sẽ không bán microtransaction trong game chơi đơn

CD Projekt sẽ không bán microtransaction trong game chơi đơn

CFO Piotr Nielubowicz của CD Projekt cho biết ông không thấy microtransaction có chỗ trong game chơi đơn.

CD Projekt sẽ không bán microtransaction trong game chơi đơn

Thời gian vừa qua, tựa game Dragon’s Dogma 2 của Capcom đang gây vô số tranh cãi với việc game bán một lượng khổng lồ microtransaction thời điểm ra mắt. Không chỉ các game chơi đơn của Capcom những năm qua mà còn cả các game của Ubisoft, điển hình dòng game Assassin’s Creed cũng khiến người ta đặt ra câu hỏi về độ cần thiết của microtransaction trong game offline.

Mới đây CFO Piotr Nielubowicz của CD Projekt khi được trang web Ba Lan StockWatch.pl phỏng vấn đã cho biết ông không thấy microtransaction có chỗ trong các game chơi đơn. Dù vậy thì hãng cũng không bỏ qua khả năng dùng hình thức kiếm tiền này trong các game online trong tương lai.

“Chúng tôi không thấy có chỗ cho microtransaction trong trường hợp của các game chơi đơn, nhưng chúng tôi không loại bỏ khả năng chúng tôi sẽ sử dụng phương thức này trong tương lai trong trương hợp các dự án game online.” Vị giám đốc tài chính cho biết.

Như vậy trước mắt các fan của Cyberpunk hay The Witcher có thể yên rằng các tựa game, ít nhất là chơi đơn của 2 thương hiệu đình đám này sẽ không có tình trạng microtransaction đầy rẫy và hút máu nặng như Dragon’s Dogma 2 và các game offline khác của Capcom trong những năm qua. Đương nhiên khi mà CD Projekt tung ra các game chơi mạng thì game thủ vẫn sẽ phải chuẩn bị tinh thần.

Hiện thì phần 2 của Cyberpunk, The Witcher 4 và The Witcher 1 remake vẫn đang là trọng tâm hàng đầu của CD Projekt, và nhìn chung đến nay thì chúng vẫn đều là game chơi đơn.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời