Cha đẻ Terraria thách đấu solo với người chơi, thắng được hoàn tiền ngay

Cha đẻ Terraria thách đấu solo với người chơi, thắng được hoàn tiền ngay

Theo chính cha đẻ, nhà sáng tạo huyền thoại của Terraria thì bạn có thể được hoàn tiền mà không cần bất kỳ lý do gì – chỉ cần bạn có thể đấu PvP solo với anh ta và giành chiến thắng mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

Cha đẻ Terraria thách đấu solo với người chơi, thắng được hoàn tiền ngay

Andrew “Redigit” Spinks, nhà phát triển huyền thoại đứng sau siêu phẩm indie sandbox Terraria, cho biết anh ấy sẵn sàng hoàn lại cho người chơi $10 giá của trò chơi ngay bây giờ. Tuy nhiên, chỉ có một điều kiện, và nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Trong một bài đăng gần đây trên Twitter, Redigit nói rằng anh ấy “vui mừng thông báo rằng Re-Logic có chính sách hoàn tiền mới.” Chính sách này (hoàn toàn hợp lý) thoạt đầu có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, vì nó khá là bất ngờ, khi tuyên bố rằng người hâm mộ có thể được “hoàn tiền Terraria vì bất kỳ lý do gì” mà “không cần hỏi bất kỳ câu hỏi nào”.

Cha đẻ Terraria thách đấu solo với người chơi, thắng được hoàn tiền ngay

Tất cả những gì người chơi phải làm để lấy lại tiền là “trực tiếp đánh bại” khi đấu solo Redigit trong PvP. Nếu bạn là một người hâm mộ Terraria cứng cựa và đang nghĩ đến việc chấp nhận thử thách để kiếm tiền dễ dàng – hãy suy nghĩ lại. Chippy, một YouTuber Terraria huyền thoại và là bạn của Redigit, giải thích rằng nó “khó hơn nhiều so với tưởng tượng”. Trong một video được đăng bên dưới đề xuất của nhà phát triển, Chippy cho thấy chính xác lý do tại sao lại như vậy. Clip của anh ấy cho thấy cả anh ấy và Redigit cùng đấu trận solo tranh giành vị trí CEO của Re-Logic.

“Chúng tôi đang đấu gậy và người chiến thắng sẽ trở thành CEO mới của Re-Logic”, Redigit nói ở đầu video. Sau đó, cả hai tham gia vào một cuộc hỗn chiến đâm giáo cho đến khi Chippy gục ngã – trong khi đó, Redigit còn lại gần bảy trái tim đầy đủ điểm sức khỏe. Nếu một người có danh tiếng trong Terraria như vậy mà vẫn không thể thực hiện được kỳ tích này, thì đối với những người còn lại chúng ta, mọi chuyện có vẻ không khả quan. Bên cạnh đó, không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn (có khả năng) thua trước nhà phát triển.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời