Chế độ chơi mới kết hợp LMHT và Vampire Survivor sắp ra mắt

Chế độ chơi mới kết hợp LMHT và Vampire Survivor sắp ra mắt

Mùa hè năm nay, dù thời tiết có đẹp đến đâu cũng khó lòng níu chân game thủ LMHT rời khỏi màn hình bởi Riot Games vừa tung ra thông báo về một chế độ chơi PvE hoàn toàn mới. Sau nhiều năm “đói khát” chế độ PvE kể từ sự kiện PvE cuối cùng, kỳ vọng dành cho chế độ chơi sắp tới đang lên đến đỉnh điểm.

Chế độ chơi mới kết hợp LMHT và Vampire Survivor sắp ra mắt - Gamelade

LMHT vừa hé lộ một chế độ chơi PvE hoàn toàn mới trong video Cập nhật phát triển mới nhất. Dự kiến ra mắt vào sự kiện Mùa hè 2024, chế độ này thuộc thể loại “bắn đạn màn hình sinh tồn”, mang đến trải nghiệm tương tự tựa game Vampire Survivors nổi tiếng.

Tiếp nối thành công của các sự kiện PvE trước đây như Xâm lăngOdyssey: Extraction, chế độ chơi sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến một dòng trang phục mới. Điều này hoàn toàn phù hợp với truyền thống giới thiệu vũ trụ mới trong sự kiện Mùa hè, như Soul Fighter vào năm 2023, Sentinel of Light vào năm 2021 và Spirit Blossom vào năm 2020.

Chế độ chơi mới kết hợp LMHT và Vampire Survivor sắp ra mắt - Gamelade

Tuy thông tin về chế độ PvE mới còn hạn chế, nhưng cộng đồng đã bắt đầu dự đoán về các dòng trang phục có thể quay trở lại, tương tự như sự kiện Star Guardian vào Mùa hè năm 2022. Một ứng cử viên sáng giá là chủ đề Arcade, lần cuối cập nhật trang phục tướng mới vào năm 2022 khi Bel’Veth ra mắt. Bối cảnh hoài cổ và đầy màu sắc của vũ trụ Arcade sẽ hòa hợp hoàn hảo với lối chơi Bắn súng sinh tồn màn hình, mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi – cùng với nhạc nền ấn tượng hứa hẹn khuấy động không khí.

Chế độ chơi mới kết hợp LMHT và Vampire Survivor sắp ra mắt - Gamelade

Ngoài những chủ đề thú vị từ Bể bơi tiệc tùng và Odyssey, một lựa chọn đơn giản và được mong chờ cho sự kiện sắp tới là xoay quanh chủ đề Void. Void cũng là chủ đề đã mang đến diện mạo mới cho Summoner’s Rift vào đầu năm nay.

Sự kiện Mùa hè của những năm trước thường bắt đầu vào tuần đầu tiên hoặc thứ hai của tháng 7. Do vậy, người chơi Liên Minh có thể mong đợi chế độ chơi PvE mới này cũng sẽ ra mắt trên máy chủ vào khoảng thời gian đó trong năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời